Lượng Chainlink (LINK) nạp vào sàn tăng mạnh, liệu một đợt bán tháo có sắp xảy ra?

0

Lượng Chainlink (LINK) đổ vào các sàn tăng mạnh có phải là tín hiệu đáng lo ngại?

Sau khi gặp mức kháng cự mạnh đồng thời là đỉnh cao nhất lịch sử ($8,45), phe mua Chainlink (LINK) vẫn tiếp tục hào hứng và từ đó đẩy giá coin này lên các ngưỡng cao chưa từng có tiền lệ.

Đồng tiền kỹ thuật số này hiện đã tái tiếp cận vùng 8 USD, mặc cho áp lực bán ra ở vùng này là khá lớn.

Một số dữ liệu trên chuỗi có thể là tín hiệu đáng lo lắng trong ngắn hạn, khi một dòng chảy LINK lớn đang đổ vào nhiều sàn giao dịch trong những ngày qua.

Mặc cho đây thường là dấu hiệu nhiều nhà đầu tư dài hạn đang chuẩn bị xả hàng, áp lực mua vào hiện tại vẫn được ghi nhận là đang vượt xa áp lực bán ra.

Chainlink vượt ngưỡng 8 USD mặc cho dòng chảy vào các sàn tăng mạnh

LINK hiện vừa đã tăng 10% để có mức giá 8,1 USD, đây là mức tăng ấn tượng sau khi hình thành mức đáy trước đó là 6,8 USD vì một đợt bán tháo.

Song song với xu hướng này, lượng LINK chảy vào các sàn giao dịch cũng tăng vọt, cho thấy nhiều nhà đầu tư có vẻ như đang chuẩn bị xả hàng.

Dữ liệu mới nhất từ Glassnode nhấn mạnh, Chainlink chảy mạnh vào các ví sàn bắt đầu từ đầu tháng 07, và đạt đỉnh điểm là vào ngày 04/07.

Xu hướng này thêm một lần nữa tăng mạnh vào ngày 13/07, khi LINK tiếp tục lập ngưỡng đỉnh kỷ lục mới.

“Vào ngày 04/07, lượng LINK được nạp vào các sàn chạm ngưỡng cao nhất lịch sử, với hơn 5.000 lượt deposit từ các cá nhân – tổng cộng hơn 4 triệu LINK (trị giá khoảng 19 triệu USD vào thời điểm đề cập). Sau đó, vào ngày 13/07, con số này tiếp tăng giúp dòng chảy ròng giờ đã trở về con số dương.”

Áp lực bán ra mạnh, nhưng áp lực mua vào là khủng khiếp

Với Bitcoin hay nhiều tài sản kỹ thuật số khác, việc dòng chảy vào các sàn giao dịch tăng mạnh là một tín hiệu xấu khi nhiều tay chơi lớn đang muốn xả hàng.

Tuy nhiên, trong trường hợp của LINK, Glassnode khẳng định lực mua vào quá mạnh dẫn đến việc dễ dàng lấn áp đà bán ra, vốn là do các nhà đầu tư muốn bắt đầu chốt lời từ trước đó.

Một điểm đáng chú ý khác là động thái này được hỗ trợ bởi một khối lượng giao dịch thuần tương đối lớn.

Tyler Winklevoss, CEO và là đồng sáng lập của Gemini, từng đề cập trong một dòng tweet rằng 15% tổng khối lượng giao dịch của sàn hôm qua là từ cặp LINK/USD.

“Một ngày khủng khiếp của cơn sóng LINK. 15% tổng khối lượng giao dịch của Gemini hôm nay đến từ LINK/USD. Woww!!!”

Vì đợt tăng giá này được hỗ trợ bởi một áp lực mua vào lớn, nhiều khả năng LINK sẽ còn tiếp tục bay cao trong thời gian tới, đồng thời nhanh chóng hấp thụ được áp lực bán ra đang phải đối mặt.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CryptoSlate
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments