Một công ty quản lý tài sản tuyên bố giá Chainlink (LINK) sẽ giảm 99%

0

Quỹ phòng hộ tiền điện tử phá sản sau khi giá Bitcoin giảm xuống 3.800 USD

Một đơn vị quản lý tài sản đáng ngờ tuyên bố đã thiết lập một vị thế short nhắm mục tiêu giá Chainlink sẽ giảm 99%.

Một báo cáo được xuất bản bởi Zeus Capital đã khẳng định rằng công ty này đang thiết lập một vị thế short trên Chainlink (LINK) với mục tiêu lợi nhuận 99%, và mô tả top 10 đồng tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường là “Wirecard của tiền điện tử”.

Tuy nhiên, công ty phát hành báo cáo, Zeus-Capital.com, dường như mới chỉ đăng ký tên miền 7 tháng trước, trong khi tài khoản Twitter của họ đã bị khóa do vi phạm các điều khoản sử dụng của mạng xã hội này.

Việc báo cáo không có dẫn chứng và các liên kết hỏng đã khiến các nhà phân tích tỏ ra không tin tưởng.

Báo cáo đáng ngờ dự báo Chainlink mất giá

Công ty nghiên cứu và quản lý tài sản đáng ngờ này có trụ sở tại New York, London, Singapore và Hồng Kông, tuy nhiên, CoinTelegraph không thể liên lạc với họ, khi mà số điện thoại mà họ cung cấp ở London có vẻ đã bị khóa và số của văn phòng ở Hồng Kông thì chuyển thẳng cuộc gọi vào hộp thư thoại.

Một Redditor đã từng nói chuyện với công ty cho hay:

“Tôi thực sự đã gọi vào các số điện thoại của công ty này vì tôi nghi ngờ về Zeus Capital. Dù sao, tôi đã có một cuộc nói chuyện hơn 30 phút với họ: Họ đang short. Họ là hợp pháp. Mối lo ngại của họ là tốt. Có vẻ như LINK sẽ sớm giảm giá. Tôi không mua LINK trên $2.”

Công ty này có cùng một tên miền với đơn vị quản lý tài sản ở Vương quốc Anh ‘ZeusCapital.co.uk,’ và do đó, không nên nhầm lẫn họ với công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh.

LINK tăng lên mức cao mới mọi thời đại

Báo cáo của Zeus Capital có tiêu đề “Vụ lừa đảo Coinlink bị vạch trần”, dư báo trực tiếp rằng LINK sẽ giảm mạnh từ 7,95 USD xuống còn 0,07 USD, nhưng không đưa ra mốc thời gian cụ thể.

Zeus đã mô tả team phát triển của Chainlink là “rất nhỏ” và “thiếu kinh nghiệm”, và khẳng định hoạt động trên chuỗi của LINK đang giảm dần khi các giao thức cạnh tranh mọc lên như nấm. Hơn nữa, nó cáo buộc các giám đốc điều hành của Chainlink về giao dịch nội gián, thao túng thị trường và phân phối thông tin sai lệch cũng như gây hiểu lầm.

LINK đã phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trên 5 USD vào đầu tháng này, ghi nhận mức lợi nhuận hơn 50% chỉ trong một tuần.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments