CEO Messari: ‘Cardano có nhiều cơ hội để tăng trưởng’

0
- Advertisement -

Cardano tăng vọt 60% sau khi công bố nâng cấp giao thức Shelley

Sau khi Cardano (ADA) tăng mạnh để trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 6 trên CoinMarketCap theo vốn hóa thị trường vào tuần trước, đồng sáng lập và CEO của công ty phân tich dữ liệu tiền điện tử Messari, Ryan Selkis tuyên bố ông vẫn tin rằng các trader có thể mua và stake nhiều hơn vào altcoin này.

Trong bản tin của mình, Seliks cho biết tỷ lệ staking thấp hơn cho Cardano có thể đồng nghĩa là phần thưởng cao hơn cho các nhà đầu tư, những người đang “tự hỏi liệu họ có tham dự bữa tiệc này muộn hay không.”

CEO của Messari nhận định, một trong những chất xúc tác cho đợt tang giá mạnh mẽ gần đây – tăng 85% kể từ ngày 8/7, chính là Shelley, một bản hard fork sắp tới có thể được nâng cấp cho hệ sinh thái của đồng tiền này.

“Tuy nhiên, sự khác biệt tiềm năng giữa staking ADA và không staking ADA có thể là tín hiệu tốt cho phe mua ngay cả khi Shelley đi vào hoạt động. Mặc dù tỷ lệ staking ban đầu sẽ không được tiết lộ cho đến khi ra mắt, testnet được khuyến khích của Cardano đã chứng kiến sự tham gia từ gần 40% nguồn cung. Nếu con số này chuyển sang mainnet, tỷ lệ staking của Cardano sẽ thấp hơn đáng kể so với các mạng lưới có vốn hóa lớn khác, chẳng hạn như Tezos (80%) và Cosmos (71%).”

Selkis nói rằng điều này sẽ mang đến nhiều cơ hội tăng trưởng hơn cho ADA khi các nhà đầu tư theo đuổi tỷ lệ staking thấp hơn để mua và stake trên các sàn giao dịch.

Sau khi xuất hiện thông báo rằng các holder ADA có thể staking tài sản của họ trên Coinbase Custody vào quý 4 năm 2020, nhiêu người đã suy đoán rằng sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất nước Mỹ này sẽ sớm niêm yết Cardano. Altcoin hiện đang giao dịch ở mức giá 0,13 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar