Charles Hoskinson: “Cardano sẽ đánh bại Libra của Facebook ở các thị trường mới nổi”

0

Charles Hoskinson – CEO của IOHK, công ty đứng sau Cardano, tin rằng Cardano sẽ có ưu thế hơn Libra của Facebook tại các thị trường mới nổi.

Cardano sẽ đánh bại Libra ở các thị trường mới nổi

Trong một buổi phỏng vấn độc quyền gần đây với Finance Magnates, Charles Hoskinson cho biết đồng tiền điện tử Libra của Facebook vừa công bố sẽ không thể cạnh tranh với Cardano tại các thị trường mới nổi.

Theo Hoskinson, Facebook sẽ gặp khó khăn trong việc quảng bá Libra do thiếu các mối quan hệ, mà theo ông cần phải được xây dựng trong nhiều năm, dựa trên lợi ích thực tế cụ thể cho thị trường mới nổi, những nơi họ đặt chân đến và có được chỗ đứng.

Facebook phải đến các quốc gia mà họ không có nhiều hiểu biết để thuyết phục quốc gia này phục vụ cho một độc quyền về kinh tế mà không nhận lại được gì,” Hoskinson phát biểu.

“Và ưu điểm duy nhất của họ là bạn phải trả ít phí hơn. […] Tôi sẽ đến đó và nói, ‘chúng tôi sẽ xây dựng lại toàn bộ hệ thống của bạn để bạn có thể đăng ký đất đai miễn phí, hệ thống bỏ phiếu tốt hơn và chuỗi cung ứng được cải thiện.’ Chúng tôi đã làm việc này nhưng phải mất nhiều năm. Đây là những thị trường dựa trên mối quan hệ – và Facebook không có những mối quan hệ đó.”

Nhà sáng lập Cardano không chỉ tin rằng ADA sẽ chiếm ưu thế hơn Libra coin ở các thị trường mới nổi, ông cũng nghĩ rằng Cardano sẽ sớm trở thành ‘người tốt nhất trong nhóm, đứng đầu của tất cả các loại tiền điện tử’.

Hoskinson đưa ra nhận xét này trong một cuộc phỏng vấn tại Hội nghị thượng đỉnh Cardano IOHK hồi tháng 5, nơi ông đã giải thích rằng IOHK đang xây dựng dự án theo từng giai đoạn và nó có một hệ sinh thái trưởng thành hơn nhiều so với chỉ sáu tháng trước.

Cardano hiện đang là đồng tiền điện tử lớn thứ 10 theo giá trị vốn hóa thị trường. Tại thời điểm thực hiện bài viết, ADA đang giao dịch ở mức $0,086746 USD.

Tỷ giá ADA
Theo CoinMarketCap

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar