CEO Grayscale: Chính quyền Mỹ không thể đánh sập Bitcoin

0

Barry Silbert: “Hầu hết các token kỹ thuật số sẽ trở thành cát bụi”

CEO của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale và Digital Currency Group, Barry Silbert tin rằng Mỹ đã qua thời kỳ mà các cơ quan quản lý có sự hỗ trợ để cấm các tài sản tiền điện tử như Bitcoin.

Trong một cuộc gọi với nhà đầu tư của Grayscale vào ngày 16/7, vị CEO cho biết ông “lạc quan thận trọng” về cơ hội của các quy định tại Mỹ được cải thiện hoặc ít nhất là không thể trở nên tồi tệ hơn đối với tiền điện tử.

“Đây là lần đầu tiên chúng ta vượt qua lệnh cấm Bitcoin có rủi ro,” Silbert nói. “Có đủ sự hỗ trợ tại DC từ các nhà hoạch định và điều chỉnh chính sách rằng Bitcoin có quyền tồn tại và cuối cùng bạn không thể đánh sập nó.”

Vị CEO cho biết mối quan hệ với các nhà quản lý đã tốt hơn nhiều nhờ nỗ lực của các team, bao gồm Hiệp hội Blockchain – một team đã lên tiếng ủng hộ nhiều công ty blockchain và tiền điện tử trước SEC, và Coin Center, một tổ chức vận động tiền điện tử phi lợi nhuận.

“Là một ngành công nghiệp, chúng ta tốt hơn nhiều so với những gì chúng ta từng có từ góc độ mối quan hệ ở DC. Hai team này đang giáo dục các nhà hoạch định chính sách xung quanh lợi ích của công nghệ này trong lớp tài sản này. Rủi ro về một chính sách điều chỉnh tàn khốc mà có lẽ đã tồn tại trước đây ở DC đang tụt về sau chúng ta.”

Nhu cầu thể chế đối với Bitcoin

Như ToiYeuBitcoin đã thông tin, Grayscale đã chứng kiến một sự gia tăng đáng kể về dòng vốn chảy vào tiền điện tử trong quý 2 năm 2020, với tổng giá trị lên tới 905,8 triệu USD. Con số này đã tăng lên từ mức 503,7 triệu USD trong quý 1 trước đó.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar