Grayscale: Bitcoin ETF được chấp thuận chỉ là vấn đề thời gian

0

Có thêm hồ sơ đề xuất mở quỹ ETF Bitcoin mới được gửi lên SEC

Một quỹ Bitcoin ETF sau cùng rồi cũng sẽ xuất hiện trong thị trường tiền điện tử, mặc dù các nhà quản lý vẫn cần thêm thời gian để xem xét, giám đốc điều hành của Grayscale tuyên bố.

“Chúng tôi nghĩ Bitcoin ETF là vấn đề khi nào, chứ không phải vấn đề nếu,” Michael Sonnenshein, giám đốc điều hành của Grayscale Investments, nói với đồng sáng lập Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 15/7. “Các nhà quản lý đã hoàn thành một công việc tuyệt vời để đi trước xu thế trên toàn bộ các tài sản tiền điện tử nói chung,” ông nói thêm.

Không gian tiền điện tử di chuyển nhanh

Giải thích về tốc độ mà thế giới tiền điện tử kỹ thuật số toàn cầu chuyển động, Sonnenshein cho biết sự rõ ràng của các cơ quan quản lý Hoa Kỳ đối với ngành công nghiệp crypto bắt nguồn từ sự chủ động của họ.

“Trên thực tế, có nhiều cách để làm việc với các nhà quản lý về loại tài sản trong các khuôn khổ hiện có, nhưng họ vẫn chưa sẵn sàng để phê duyệt một quỹ ETF,” ông giải thích.

Nhiều nỗ lực Bitcoin ETF bị từ chối

Một Bitcoin ETF – cho phép các nhà đầu tư và trader tiếp cận với Bitcoin trên các thị trường tài chính chính thống, đã né tránh không gian tiền điện tử trong vài năm qua. Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) đã từ chối nhiều đơn xin thành lập một sản phẩm như vậy từ nhiều công ty.

“Tôi nghĩ rằng họ đã khá rõ ràng về việc muốn thấy một số động lực nhất định trong thị trường trưởng thành hơn một chút,” Sonnenshein nói về các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Lưu ý các ví dụ, Sonnenshein nói thêm:

“Chẳng hạn những thứ như một order book toàn cầu hơn cho Bitcoin, hay có thể những thứ như thỏa thuận chia sẻ giám sát, có thể là thêm một chút quy định và giám sát của các thị trường và địa điểm khác nhau, nơi tài sản kỹ thuật số đang được giao dịch.”

Lý do cho việc từ chối các Bitcoin ETF trước đây của SEC bao gồm thiếu bằng chứng chống lại thao túng thị trường và xác nhận độ lớn của thị trường Bitcoin, cùng các chỉ trích khác.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar