Anthony Pompliano kêu gọi các sàn giao dịch hủy niêm yết Bitcoin SV (BSV)

0

Vào ngày 12/04 vừa qua, Anthony Pompliano – đồng sáng lập Morgan Creek Digital, đã lên tiếng kêu gọi các sàn giao dịch tiền điện tử hũy niêm yết Bitcoin SV (BSV) vào ngày 01/05/2019. Đây được xem là “lời dằn mặt” đanh thép với Calvin Ayre và Craig S. Wright – hai nhân vật nổi tiếng ủng hộ BSV mới là Bitcoin gốc.

Các sàn giao dịch sẽ đồng loạt hủy niêm yết Bitcoin SV vào ngày 01/05/19?

BSV coin là Altcoin được sinh ra từ hard fork Bitcoin Cash, do Craig S. Wright và Calvin Ayre ủng hộ với tư cách là tầm nhìn của Satoshi.

“Mọi sàn giao dịch nên đồng loạt hủy niêm yết BSV vào ngày 01/05/2019. Đây là biểu hiện của tinh thần đoàn kết, với chủ trương Bitcoin là duy nhất.

Đôi khi chúng ta phải thực hiện những quyết định khó khăn, không phải vì chúng dễ, mà vì đó là những quyết định đúng đắn.

#DelistBSV”

Lời kêu gọi của Anthony Pompliano là phát súng mới nhất trong “cuộc chiến drama” giữa Wright và Ayre với phe bảo vệ Hodlonaut – người đã nảy ra ý tưởng đằng sau sáng kiến Lightning Torch, đang bị Wright và Ayre đe dọa.

Đối với Anthony Pompliano, cộng đồng Bitcoin phải liên kết với nhau và tự điều chỉnh, nhằm chống lại phe đề xuất BSV.

Ở một diễn biến khác, như chúng tôi đã đề cập, CEO sàn giao dịch Binance – Changpeng Zhao – đã dọa sẽ huỷ niêm yết Bitcoin SV (BSV), nếu nhà sáng lập Craig Wright không sớm thay đổi hành vi của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản Twitter của Hodlonaut – người từng nhiều lần cáo buộc Craig Wright là kẻ lừa đảo khi tự nhận mình là Satoshi – đã bị hack và vẫn chưa được mở lại.

Tuy nhiên, cộng đồng tiền điện tử trên Twitter đã vô cùng đoàn kết, khởi xướng phong trào đổi tên và cập nhật ảnh đại diện giống như Hodlonaut, để thể hiện sự ủng hộ user này.

Craig Wright đã treo thưởng 5.000 USD BSV cho bất kì ai tìm được danh tính của Hodlonaut. Tuy nhiên, hiện tài khoản đã bị đánh sập.
Craig Wright đã treo thưởng 5.000 USD BSV cho bất kì ai tìm được danh tính của Hodlonaut. Tuy nhiên, hiện tài khoản đã bị đánh sập.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Anthony Pompliano kêu gọi các sàn giao dịch hủy niêm yết Bitcoin SV (BSV)
5 (1) vote[s]

Để Lại Bình Luận

avatar