BitMEX Research: Các thợ đào Bitcoin SV đã lỗ 2.2 triệu USD kể từ khi hard fork

0

Theo tài liệu được công bố bởi phòng nghiên cứu của sàn BitMex, ước tính các công ty đào Bitcoin SV (BSV) đã lỗ đến gần 2.2 triệu USD kể từ khi đồng coin này fork ra từ mạng lưới Bitcoin Cash (BCH).

Các miner Bitcoin SV đã lỗ 2.2 triệu USD kể từ khi hard fork

Vào tháng 11/2018, trong thời gian chuẩn bị hard fork Bitcoin Cash, BitMEX Research đã ra mắt công cụ giám sát mạng lưới Bitcoin và Bitcoin Cash, mang tên Forkmonitor.

Và ngày hôm nay, báo cáo do BitMEX Research công bố đã được chắt lọc từ công cụ giám sát đó. Cụ thể, các thợ đào BSV có tỷ suất lợi nhuận gộp âm 12% kể từ khi đồng coin này được tạo ra trong đợt hard fork Bitcoin Cash (BCH).

Ước tính này dựa trên số lượng coin được khai thác, giá coin hiện tại và chi phí điện khai thác.

“Dựa trên ước tính của chúng tôi và giá coin hiện tại, kể từ khi hard fork tháng 11/2018, các miner Bitcoin Cash SV đã lỗ gộp 2.2 triệu USD (tỷ suất lợi nhuận gộp âm 12%). Đây là tính toán cho chi phí điện khai thác.”

Vào tháng 03, BitMEX Research cũng đã ra mắt trang web số liệu node Ethereum (ETH). Trang web có tên NodeStats, hiển thị dữ liệu về năm node ETH khác nhau và cập nhật cứ sau năm giây. Trang web đã được ra mắt với sự hợp tác với đối tác dữ liệu BitMEX Ethereum TokenAnalyst.

Như chúng tôi đã đề cập, nhà sáng lập kiêm CEO sàn giao dịch Binance, Changpeng Zhao, đã lên tiếng đe dọa sẽ huỷ niêm yết đồng Bitcoin SV (BSV), nếu nhà sáng lập Craig Wright không sớm thay đổi hành vi của mình.

“Craig Wright không phải Satoshi.

Cục shi!t này còn nói thêm gì nữa là chúng tôi delist đấy!”


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar