Cá voi Bitcoin dịch chuyển hơn 73 triệu USD khi giá BTC nỗ lực đòi lại $9.500

0

Cá voi vừa dịch chuyển 83 triệu USD giá trị BTC, liệu thị trường sắp có biến động?

Các cá voi tiền điện tử – những người nắm giữ một số lượng coin lớn, đang di chuyển hàng chục triệu đô la giá trị Bitcoin khi giá của đồng tiền này dao động trong khoảng 9.500 USD.

Trong 24 giờ qua, tài khoản chuyên theo dõi các giao dịch tiền điện tử lớn Whale Alert đã phát hiện ra 4 giao dịch chuyển tiền lớn, tổng cộng là 7.762 BTC – trị giá khoảng 73,5 triệu USD tại thời điểm viết bài.

Một trong số các giao dịch này đã gửi 1.850 BTC (17,5 triệu USD) đến sàn giao dịch tiền điện tử Binance – nơi có khả năng số coin này sẽ được bán ra thị trường. Các giao dịch khác được dịch chuyển giữa các nền tảng giao dịch và lưu ký tiền điện tử đến địa chỉ ví không rõ nguồn gốc.

Dữ liệu mới từ công ty phân tích tiền điện tử Glassnode cho thấy số lượng cá voi nắm giữ trên 1.000 BTC đã tăng trở lại mức chưa từng thấy kể từ năm 2017 – một vài tháng trước khi đồng coin vua đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 20.000 USD.

“Bất chấp sự biến động của thị trường vào năm 2020, số lượng cá voi Bitcoin đã tăng đều đặn kể từ tháng 1, với số lượng hiện tại là 1.882 thực thể – với giá trị nắm giữ ít nhất là 1.000 BTC mỗi con… Thật thú vị, lần đầu tiên chúng ta thấy nhiều cá voi như thế này là vào tháng 3 năm 2016, khi Bitcoin vẫn còn dưới $420.”

Mặc dù việc số lượng cá voi tăng lên ngụ ý rằng các nhà đầu tư lớn đang lạc quan về Bitcoin, nhưng tâm lý chung trên thị trường đã giảm khi BTC liên tục bị từ chối ở mức 10.000 USD.

“Tình cảm thị trường đã chứng kiến sự sụt giảm lớn trong tuần qua, giảm 19 điểm – phần lớn là do cú giảm mạnh của giá Bitcoin vào thứ Năm. Trong khi hành vi tích trữ tăng 11 điểm, thì tâm lý nhà đầu tư đã bị ảnh hưởng khi nhiều BTC rớt khỏi trạng thái có lợi nhuận.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar