Bittrex nhận được khoản bảo hiểm 300 triệu USD cho tiền điện tử trong ví lạnh

0

Sàn Bittrex sẽ triển khai giao dịch OTC, hỗ trợ 200 đồng tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đã nhận được 300 triệu USD tiền bảo hiểm tài sản kỹ thuật số chống ăn cắp hoặc thông đồng cho số tiền điện tử mà họ giữ trong ví lạnh.

Trong một thông báo trên blog vào ngày 29/01, Bitttrex cho biết việc họ có được khoản bảo hiểm đặc biệt của công ty bảo hiểm Lloyd’s of London sau khi làm việc với nhà môi giới bảo hiểm và cố vấn Marsh. Sarah Downey – đồng quản lý team chuyển giao rủi ro tài sản kỹ thuật số của Marsh, cho biết, “Chúng tôi đã hơp tác chặt chẽ với Bittrex để tạo ra một giải pháp bảo hiểm phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu tiền điện tử cụ thể của họ.”

Đây không phải là thỏa thuận đầu tiên về tiền điện tử của Lloyd, vì vào cuối tháng 8 năm 2018, công ty đã bắt đầu cung cấp bảo hiểm cho đơn vị lưu ký tiền điện tử Kingdom Trust. Vào tháng 4 năm 2019, công ty cũng tuyên bố cung cấp bảo hiểm cho các ví nóng của sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Bảo hiểm trong ngành công nghiệp tiền điện tử

Bittrex đã nhận được bảo hiểm sau khi chứng minh các giao thức tuân thủ và bảo mật nội bộ của mình. Bill Shihara – CEO của sàn giao dịch, giải thích rằng bảo hiểm là một lớp bảo mật khác bên trên bảo mật thực tế của sàn giao dịch, cung cấp một cam kết bổ sung cho khách hàng của mình.

Bảo hiểm kinh doanh tiền điện tử vốn nổi tiếng là khó khăn vì việc quản lý tài sản tiền điện tử có rủi ro cao. Đầu tháng này, một giám đốc điều hành của Sàn giao dịch Gemini nói với CoinTelegraph rằng công ty đã ra mắt một công ty bảo hiểm riêng để bảo đảm tới 200 triệu USD tài sản cho giải pháp lưu ký.

Một bài phân tích gần đây của CoinTelegraph đã chỉ ra rằng bảo hiểm trong không gian tiền điện tử là điều kiện tiên quyết để thu hút nhiều nhà đầu tư tổ chức hơn nữa. Trong trường hợp của Gemini, họ tin rằng bảo hiểm mới sẽ giúp sàn giao dịch đáp ứng được các yêu cầu về quy định của khách hàng tổ chức.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments