Gemini ra mắt công ty bảo hiểm cho chi nhánh lưu ký tiền điện tử trị giá 200 triệu USD

0

Tyler Winklevoss: "Nếu vượt qua $10.000, Bitcoin sẽ đập tan cản $15.000"

Sàn giao dịch tiền điện tử và đơn vị lưu ký Gemini đã ra mắt một công ty bảo hiểm “nội bộ” có tên là “Nakamoto.”

Công ty bảo hiểm nội bộ (tiếng Anh: Captive Insurance Company) là một công ty con được thành lập để cung cấp các dịch vụ giảm thiểu rủi ro cho công ty mẹ hoặc một nhóm các công ty liên quan. Theo một thông báo được công bố hôm thứ Năm, Nakamoto của Gemini đã được cấp phép bởi Cơ quan Tiền tệ Bermuda.

Nakamoto sẽ cung cấp bảo hiểm trị giá 200 triệu USD đối với các tài sản được giữ trong ví ngoại tuyến hay ví “lạnh” của khách hàng từ Gemini. Gemini cho biết đây là hạn mức bảo hiểm “lớn nhất” hiện có của bất kỳ đơn vị lưu ký tiền điện tử nào trên thế giới.

Coinbase hiện cung cấp bảo hiểm trị giá 255 triệu USD, nhưng đó là với các tài sản được giữ trong ví trực tuyến hay ví “nóng”.

Gemini ra mắt Nakamoto thông qua sự hợp tác với các nhà môi giới bảo hiểm hàng đầu như Aon và Marsh. Aon đã giúp Gemini kết hợp với công ty bảo hiểm nội bộ ở Bermuda – quốc gia lớn nhất thế giới về số lượng các công ty bảo hiểm nội bộ được cấp phép.

“Với sự giúp đỡ của Aon như một đơn vị quản lý nội bộ của Nakamoto, Gemini sẽ có thể thâm nhập vào các thị trường bảo hiểm rộng lớn hơn, bao gồm cả thị trường tái bảo hiểm, để tiếp cận với số lượng lớn hơn năng lực bảo hiểm với chi phí tối ưu,” Gemini cho biết.

Mặt khác, Marsh đã môi giới bảo hiểm vượt mức thông qua team Digital Asset Risk Transfer của họ. Bảo hiểm vượt mức là một khoản bảo hiểm tránh khỏi thiệt hại hơn và hơn nữa được cung cấp bởi Nakomoto.

Cameron Winklevoss – chủ tịch của Gemini, cho biết bảo hiểm là “một trong những rào cản chính đối với việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt”, và thông qua Nakamoto, công ty có kế hoạch giải quyết vấn đề này. “Lấy bảo hiểm có ý nghĩa trong ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn là một thách thức, và bảo hiểm nội bộ của chúng tôi sẽ giúp tăng khả năng bảo hiểm của chúng tôi, và đưa ngành công nghiệp này tiến lên.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments