Sàn giao dịch Bittrex ngừng hoạt động ở Venezuela và 30 quốc gia khác

0

Sàn giao dịch Bittrex ngừng hoạt động ở Venezuela và 30 quốc gia khác

Bittrex International – chi nhánh quốc tế của sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex có trụ sở tại Malta, sẽ ngừng hoạt động tại Venezuela và 30 quốc gia khác.

Nội dung chính

Không có lý do rõ ràng

Trong một email gửi cho khách hàng ở Venezuela, Bittrex International thông báo rằng sàn giao dịch sẽ tạm dừng các tài khoản và giao dịch với người dùng tại quốc gia này vào ngày 29 tháng 10, yêu cầu người dùng rút toàn bộ tiền khỏi nền tảng trước ngày đó, theo Cointelegraph Tây Ban Nha đưa tin ngày 19 tháng 10.

Theo báo cáo, sàn giao dịch quốc tế Bittrex thông báo cho toàn bộ cơ sở người dùng của mình ở Venezuela rằng họ sẽ ngừng cung cấp dịch vụ ở quốc gia này, nhưng không nêu rõ lý do của động thái này.

31 quốc gia bị cấm hoàn toàn

Tuy nhiên, Venezuela không phải là đất nước duy nhất mà Bittrex sẽ ngừng cung cấp dịch vụ lần này. Công ty đã xác nhận với Cointelegraph rằng họ hiện đang tạm ngừng dịch vụ ở tổng cộng 31 quốc gia, bao gồm Afghanistan, Ai Cập, Bosnia, Herzegovina, Campuchia, Cộng hòa Trung Phi, Cộng hòa Dân chủ Congo, Bờ biển Ngà, Tunisia , Ethiopia, Uganda và Yemen.

Venezuela và tiền điện tử

Như đã báo cáo trước đây, Venezuela ngày càng trở nên phụ thuộc vào các loại tiền điện tử phi tập trung như Bitcoin (BTC) để tránh khỏi lệnh trừng phạt của Mỹ đối với đồng tiền điện tử được chốt giá vào dầu quốc gia Petro (PTR) – đồng coin được thiết kế với mục đích cho phép nước này tiếp cận với các hình thức tài chính quốc tế mới cũng như né tránh các biện pháp trừng phạt.

Đầu tháng 9 này, khối lượng giao dịch Bitcoin tại Venezuela đã đạt kỷ lục khi volume trên nền tảng giao dịch ngang hàng LocalBitcoins đã tăng 48%. Vào ngày 1 tháng 10, hai công ty của Venezuela đã hợp tác để phát hành thẻ ghi nợ tiền điện tử và hệ thống điểm bán hàng (PoS) hỗ trợ Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Dash (DASH) và Petro.

Hôm qua, một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác có trụ sở tại Hoa Kỳ là Poloniex đã tuyên bố sẽ tách khỏi công ty mẹ Circle để thiết lập một sàn giao dịch mới không hỗ trợ giao dịch cho khách hàng Hoa Kỳ

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

.

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments