Sàn Bittrex thông báo hoàn tất việc chuyển đổi USDT Omni sang ERC-20

0

Bittrex chuyển USDT Omni sang ERC20

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex đã hoàn thành việc chuyển đổi stablecoin Tether (USDT) từ tiêu chuẩn OMNI sang ERC-20 trên blockchain Ethereum.

Trong một tweet vào ngày 5/8, Bittrex đã thông báo rằng việc nạp và rút tiền USDT hiện đã mở. Trước đó sàn giao dịch này đã tạm ngưng nạp rút USDT để thực hiện quá trình chuyển đổi.

Chuyển khoản nhanh hơn, rẻ hơn và linh hoạt hơn

Ban đầu, Bittrex cho biết họ sẽ tiến hành chuyển đổi giao thức vào ngày 25/7. Với động thái này, Bittrex đang muốn tìm cách giúp người dùng của mình chuyển USDT nhanh hơn, rẻ hơn và linh hoạt hơn. Cụ thể, Bittrex sẽ hạ mức phí rút tiền xuống 1 USDT. Thông báo giải thích thêm:

“Khi quá trình hoán đổi hoàn thành, tất cả USDT từ các địa chỉ trên mạng Omni sẽ không còn có thể gửi đến Bittrex và USDT từ tài khoản Bittrex không thể gửi đến các địa chỉ mạng Omni.”

Bittrex cũng lưu ý rằng họ sẽ kích hoạt lại ví USDT sau khi cả sàn giao dịch và nhóm Tether đạt được thỏa thuận rằng việc di chuyển là thỏa đáng.

Di chuyển đến các blockchain khác

Tin tức này xuất hiện sau sự chuyển đổi của USDT sang một sidechain của blockchain Bitcoin. Theo một thông báo này 29/7, Tether hiện cũng đang được đề xuất trên sidechain Liquid Network của công ty blockchain BlockStream.

Trở lại vào giữa tháng 7, sàn giao dịch tiền điện tử Huobi cũng tuyên bố sẽ chuyển đổi token HUSD từ hệ thống stablecoin hiện tại của mình sang tiêu chuẩn ERC20 thông qua quan hệ đối tác với startup tiền điện tử Stable Universal Limited và Paxos Trust Company.

Stable Universal sẽ phát triển token HUSD ERC-20 mới, đồng HUSD này sẽ được neo giá vào đô la Mỹ và được Paxos quản lý. Huobi sẽ là nền tảng đầu tiên liệt kê token HUSD.

Tại thời điểm viết bài, Bittrex là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 78 theo khối lượng giao dịch, theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Nên xem: USDT ERC-20 là gì? Cách để phân biệt các loại USDT và Lưu ý cần tránh?

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar