Binance chuyển địa chỉ USDT từ Omni sang ERC-20, Remitano hỗ trợ cả hai

0

Trong một thông báo chính thức vào ngày 03/07, sàn giao dịch tiền điện tử Binance cho biết họ sẽ chuyển các địa chỉ trên nền tảng Omni của Bitcoin sang ERC-20 của Ethereum cho khách hàng của đồng Tether. Remitano trong cùng ngày cũng có thông báo tương tự, tuy nhiên, Remitano sẽ hỗ trợ cả hai địa chỉ ví USDT này.

Binance chuyển địa chỉ Tether (USDT) từ Omni sang ERC-20

Để thực hiện chuyển đổi này, Binance cho biết họ sẽ có 30 phút đếm ngược đến thời điểm có thể rút và nạp tiền USDT vào ngày 4/7, bắt đầu từ 15:00 (giờ Việt Nam).

Thông báo cũng cho biết các địa chỉ Ethereum trên nền tảng ERC-20 sẽ trở thành tiêu chuẩn từ nay, người dùng của sàn giao dịch sẽ không thể rút USDT trên nền tảng Omni, dù vậy, USDT trên nền tảng này vẫn có thể được nạp vào bằng cách gửi Tether vào địa chỉ USDT (Omni) cũ trên Binance.

Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex cũng thông báo hỗ trợ cho việc nạp USDT phiên bản ERC-20 vào ngày 3/7. Poloniex cũng sẽ có những lựa chọn nạp và rút cho địa chỉ Omni, bên cạnh Ethereum và Tron.

Theo Poloniex, sử dụng địa chỉ Ethereum để rút và nạp là cách nhanh và tiết kiệm hơn là dựa trên mạng lưới của Omni.

Như đưa tin trước đó, Huobi đã hỗ trợ địa chỉ USDT ERC-20 hồi tháng 2. Houbi cũng đang hỗ trợ địa chỉ giao thức Omni Layer dựa trên nền tảng Bitcoin cho USDT.

Thông cáo báo chí của Huobi cũng cho biết Tether trên nền tảng Ethereum có tốc độ nhanh hơn và hiệu quả hơn trong quá trình giao dịch.

Cũng trong ngày 03/07, sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến tại Việt Nam là Remitano cũng có thông báo tương tự gửi tới người dùng:

“Với mục tiêu đem lại trải nghiệm nhanh hơn và an toàn hơn cho khách hàng, Remitano sẽ chính thức hỗ trợ chuẩn ERC20 cho ví USDT. Khách hàng có thể tùy chọn giữa chuẩn bitcoin cũ (chuẩn OMNI) và chuẩn ERC20.”

Tuy nhiên, Remitano sẽ hỗ trợ cả hai địa chỉ ví USDT này, người dùng có thể truy cập vào “Ví” => chọn “Nạp tiền” sẽ thấy tùy hai chọn “Dạng Bitcoin” và “Dạng Ethereum”.

Ví USDT trên Remi


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar