Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex chuyển trụ sở từ Malta đến Liechtenstein

0

Sàn giao dịch Bittrex thông báo hủy niêm yết thêm 8 đồng coin

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex vừa tuyên bố họ sẽ chuyển trụ sở từ “Đảo Blockchain” Malta sang Liechtenstein.

Mặc dù lý do cho động thái này không được Bittrex tiết lộ, nhưng mới đây sàn giao dịch này cho biết họ sẽ đóng cửa Bittrex International – nền tảng giao dịch quốc tế hoạt động bên ngoài Malta, vào ngày 29 tháng 10. Thật thú vị, chỉ mới tháng trước, cơ quan quản lý tài chính của Malta nói rằng họ sẽ chủ động giám sát các doanh nghiệp tiền điện tử được cấp phép tại đất nước để ngăn chặn rửa tiền.

Sau khi đóng cửa ở Malta, Bittrex sẽ hoạt động dưới một thương hiệu mới là Bittrex Global, bên ngoài Liechtenstein. “Khi Bittrex Global ra mắt, các khách hàng của Bittrex International đủ điều kiện, bao gồm cả tài khoản công ty, sẽ được chuyển hướng liền mạch đến Bittrex Global,” sàn giao dịch cho biết.

Sự ra mắt của Bittrex Global ban đầu được công bố vào đầu tháng này khi sàn giao dịch cho biết họ sẽ cung cấp giao dịch tiền điện tử theo Hệ thống Giao dịch dựa trên Đạo luật công nghệ Đáng tin cậy, hay còn được gọi là Đạo luật Blockchain.

Tuần trước, Bittrex cũng tuyên bố sẽ ngừng hoạt động ở 31 quốc gia, bao gồm Venezuela và Zimbabwe, cũng vào ngày 29 tháng 10, lý do được Bittrex đưa ra là vì sự không rõ ràng về quy định.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments