BitMex tiết lộ kế hoạch ra mắt nền tảng giao dịch quyền chọn tiền điện tử

0

Trong một buổi phỏng vấn với Venture Coinist ngày 12/04, CEO của sàn giao dịch phát sinh tiền điện tử BitMEX, Arthur Hayes, đã tiết lộ kế hoạch ra mắt một nền tảng mới chuyên về phái sinh quyền chọn (options) tiền điện tử trong trung hạn.

Sàn BitMEX tiết lộ kế hoạch mở nền tảng giao dịch quyền chọn tiền điện tử

Hayes, người từng là một trader cổ phiếu tại tập đoàn ngân hàng Citigroup, đã ước lượng thời điểm ra mắt của nền tảng mới, cho biết:

“Chúng tôi hy vọng sẽ có thể ra mắt nền tảng quyền chọn trong từ 12 đến 18 tháng nữa.”

Bên cạnh đó, người đứng đầu BitMEX còn bày tỏ tham vọng cải tiến cách thức niêm yết quyền chọn của mình, khi cho biết “chúng tôi đang cho người làm việc với một số giáo sư đại học để tạo nên một phương thức phức tạp hơn”.

Quyền chọn (options) là một dạng phái sinh tài chính cho người mua quyền – thay vì nghĩa vụ – được mua bán một loại tài sản với mức giá được thống nhất sẵn trong tương lai. Chúng được thiết kế để làm một dạng công cụ tương hỗ, bảo vệ hoặc đầu cơ trong các tình hình thị trường khác nhau.

BitMEX là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập từ năm 2014 và hiện đang xử lý khối lượng mua bán trao đổi lên đến 1,1 tỉ USD mỗi ngày, biến đây trở thành một trong những nền tảng tiền số lớn nhất thế giới.

Như từng được chúng tôi đưa tin, Arthur Hayes gần đây có đưa ra dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ quay lại mốc $10,000 trong năm nay, khi thị trường bắt đầu phục hồi trở lại vào đầu quý IV.

Bên cạnh việc đóng vai trò là nền tảng giao dịch, BitMEX cũng thường xuyên đăng tải các nghiên cứu chuyên sâu về thị trường tiền điện tử, gần đây nhất là về tác động của thị trường giá giảm trong năm 2018 lên lĩnh vực ICO.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar