Bitmain ra mắt nền tảng giúp kết nối các thợ mỏ và trang trại khai thác trên toàn cầu

0

Bitcoin Cash thất thủ, Bitmain lỗ nặng trong quý 3/2018

Bitmain – một trong những nhà sản xuất thiết bị đào coin lớn nhất thế giới, đã tuyên bố vào ngày 27 tháng 9 rằng họ sẽ ra mắt một nền tảng giúp kết nối các thợ mỏ (miner) với các chủ trang trại khai thác trên toàn cầu.

Gã khổng lồ phần cứng khai thác tiền điện tử của Trung Quốc sẽ công bố kế hoạch ra mắt nền tảng được gọi là “Bản đồ khai thác kỹ thuật số thế giới” (WDMM) tại Hội nghị thượng đỉnh khai thác kỹ thuật số thế giới sắp diễn ra tại Đức. Mục tiêu của Bitmain là giúp việc khai thác hiệu quả hơn về giá cho những người đang không có điều kiện tốt về nguồn lực.

Để tạo ra giá trị duy nhất thông qua WDMM, Bitmain hứa rằng “những người tham gia sẽ được cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa từ Bitmain, bao gồm hỗ trợ thiết kế trang trại khai thác, kết nối với khách hàng nước ngoài để lưu trữ và hỗ trợ vận hành, thu mua và xây dựng.

Dmitrii Ushakov – CEO của Bitriver, một người đã tham gia WDMM, nói về Bitmain: “Nhóm của họ đã đưa ra những cách mới giúp đẩy mạnh sản lượng tổng thể từ các dòng máy Antminers của tôi, và giảm được thời gian chết. Điều này giúp tiết kiệm chi phí để xây dựng trang trại khai thác và làm cho các hoạt động hiệu quả hơn về chi phí, tăng lợi nhuận tổng thể.

Sáng kiến này của Bitmain xuất hiện giữa lúc tỷ lệ hash rate của mạng Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 9, vượt quá 100.000.000 TH/s.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments