Max Keiser: Bitcoin sẽ ‘nghiền nát’ các đối thủ cạnh tranh, hướng tới $100.000

0
Đây là quảng cáo

Max Keizer: Bitcoin ra đời để trở thành đồng tiền dự trữ cho thế giới

Altcoin đã trở thành tâm điểm trong những tuần gần đây, khi nhiều đồng con top ghi nhận mức tăng hai chữ số, trong khi Bitcoin vẫn trì trệ trong pham vi 9.000 USD.

Hiệu suất mạnh mẽ của altcoin đã khiến tỷ lệ thống trị thị trường của Bitcoin giảm xuống và các nhà phân tích cho biết rằng số liệu này mới đây đã bị từ chối tại một trendline quan trọng, điều có thể báo hiệu môt “mùa altcoin” mới đang đến.

Tuy nhiên theo Max Keiser, sẽ không có mùa altcoin nào như vậy xảy ra. Nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng – người đồng tổ chức chương trình Keiser Report của RT với Stacy Herbert, đã tạt một gáo nước lạnh vào altcoin hôm 9/7.

Max Keiser: Bitcoin sẽ nghiền nát các đối thủ cạnh tranh

Trong tập phát sóng vào ngày 9/7 của Keiser Report, Keiser đã nói rằng tất cả các đối thủ cạnh của Bitcoin sẽ “bị nghiền nát” trong tương lai.

“Vì vậy, tất cả những người đặt cược vào altcoin và tiền trợ cấp phúc lợi của chính phủ sẽ bị nghiền nát bởi một Bitcoin thật. Thời điểm đã đến…”

Keiser đã trích dẫn các tài liệu từ chính phủ Mỹ, trong đó cho thấy rằng một số công ty tiền điện tử đã nhận được khoảng vay “PPP” (một chương trình cho vay có thể bỏ qua, giúp các doanh nghiệp nhỏ giữ được lực lượng lao động của họ làm việc trong cuộc khủng hoảng COVID-19).

Bình luận này của Bitcoin bull nổi tiếng xuất hiện ngay sau khi ông nói với Brian Rose của kênh London Real rằng khó có altcoin nào có thể chiếm quyền lực trong tay Bitcoin.

Keiser tuyên bố rằng “không có đồng coin nào ngoài kia có thể làm điều gì đó mà BTC không làm được hoặc sẽ có thể thực hiện trong ngắn hạn”. Một ngày sau đó, ông tiếp tục cho biết thêm rằng Bitcoin hoàn toàn có khả năng đạt mức thống trị thị trường lên tới 99% một lần nữa.

Một đợt bull run tới 100.000 USD

Ngoài việc đưa ra những suy nghĩ của mình về altcoin, Keiser cũng nhận định về triển vọng giá đối với Bitcoin.

Nhà đầu tư này cho biết ông tin tiền điện tử lớn nhất đang trên đường hướng tới “$100.000 mỗi coin” – tức là mức tăng hơn 900% so với mức giá hiện tại là 9.200 USD.

Trước đây, ông từng nói với Alex Jones của Infowars rằng 100.000 USD có thể vẫn còn thấp, với lý do kỳ vọng về việc BTC sẽ đạt 400.000 USD:

“Tôi chính thức nâng mục tiêu của mình cho Bitcoin – và lần đầu tiên tôi đưa ra dự đoán này khi nó chỉ $1, tôi đã nói rằng nó có thể lên tới $100.000 – tôi đang nâng mục tiêu chính thức của mình lần đầu tiên sau 8 năm, nó sẽ đạt tới 400.000 USD.”

Một trong những yếu tố mà Keiser coi trọng là sự khan hiếm của Bitcoin, điều mà ông tin sẽ giúp BTC tăng giá mạnh trong tương lai.

Nhận xét về mô hình stock to flow (S2F) của PlanB, vốn dự đoán giá Bitcoin sẽ đạt 100.000 USD vào tháng 12 năm 2021, Keiser nói:

“Tính đến nay, các đối số cập nhật của S2F cho BTC dường như chỉ là các xâu chuỗi từ ngẫu nhiên của những người tìm sự chú ý. S2F là một phân tích hợp lệ và quan trọng về giá #Bitcoin – mang đến một cái nhìn sâu sắc tuyệt vời về thị trường.”

Mô hình giá nổi tiếng này cũng dự đoán Bitcoin sẽ chạm cột mốc 1 triệu USD vào cuối thập kỷ này.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo NewsBTC
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Đây là quảng cáo
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments