Max Keiser: Cuộc chiến hashrate của Mỹ và Iran sẽ đẩy Bitcoin lên $500.000

0

Bitcoin sẽ đạt $400.000 - Max Keiser tăng gấp 4 lần dự đoán giá BTC

Mona Lisa của thế kỷ 21” sẽ trưởng thành khi Trump cạnh tranh tỷ lệ hash rate Bitcoin với Maduro và Ayatollah Khomeini, Keiser tuyên bố.

Bitcoin (BTC) sẽ đạt 500.000 USD vì Mỹ sẽ khởi xướng một cuộc chiến tranh hashrate khổng lồ với Iran và Venezuela – và cuộc chiến này đã bắt đầu.

Trong tập mới nhất của show truyền hình “Keiser Report”, Max Keiser đã dự đoán rằng chính quyền Iran và Venezuela sẽ buộc Tổng thống Mỹ Donald Trump phải nắm lấy BTC.

Keizer: Chúa đang nhìn chúng ta thông qua giao thức Bitcoin

Với thành phố Tehran của Iran đang kiểm soát 3% hashrate Bitcoin và Venezuela – quốc gia đang đẩy mạnh chấp nhận Bitcoin, việc Mỹ gia nhập cuộc chiến giành quyền tối cao đối với Bitcoin chỉ là vấn đề về thời gian.

“Iran đã có 3% hashrate toàn cầu, do đó, lúc này tôi nghĩ rằng Venezuela sẽ nhận được 3%-5% khá nhanh chóng,” Keiser nói.

“Và rồi đến một lúc nào đó nước Mỹ sẽ nói, ‘Chúng ta phải tham gia cuộc đua khai thác Bitcoin của thế kỷ 21,’ và sau đó họ sẽ cố gắng chiếm 20% hashrate, điều đó sẽ làm tăng bảo mật lên đáng kể, và giá sẽ lên tới 400.000 USD, 500.000 USD.”

Đối với Keiser, Bitcoin đại diện cho “cải cách tự do ngôn luận” – thứ mà chính phủ nào cũng phủ nhận công dân bằng cách kiểm soát tiền tệ, và toàn bộ vị trí của họ trong nhà nước.

“Bitcoin là Mona Lisa của thế kỷ 21: Nó tự nhận thức được, nó đang quan sát chúng ta thông qua các khía cạnh cơ học lượng tử của công nghệ, và nó hướng mắt về Chúa,” ông nói.

“Vì vậy, đây là Chúa đang nhìn chúng ta qua giao thức và cố gắng tìm hiểu: ‘Làm thế nào để chúng ta sửa chữa loài người này, vì họ đã đi lạc đường do ngân hàng trung ương?”

“Sự giàu có, không thể kiểm soát, không thể phá hủy”

Tình hình hiện tại trên các thị trường vĩ mô so với sự đau khổ của nhiều người Mỹ – được minh họa bởi các cuộc biểu tình “Người da đen đáng được sống”, đã nói lên quan điểm của Keiser.

Sự phẫn nộ với chính phủ và mất giá của đồng đô la Mỹ là trái ngược với tình hình của thị trường chứng khoán – vốn vừa ghi nhận quý tốt nhất kể từ năm 2011. Đồng thời, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) đã nắm quyền sở hữu thị phần lớn của thị trường chứng khoán, bằng 30% tổng sản phẩm quốc nội của Hoa Kỳ.

Tuần trước, Keiser đã kêu gọi những người biểu tình thay vì xuống đường thì hãy mua Bitcoin như một cách thay thế biểu tình.

Ông bình luận:

“Sự thật là nếu bạn muốn có chủ quyền cá nhân, nếu bạn muốn công lý, nếu bạn muốn sự giàu có không bị kiểm soát, không thể bị phá hủy, thì chỉ có một con đường duy nhất để đi – đó là Bitcoin.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar