Max Keiser: Bitcoin đạt $50.000 sẽ kích hoạt Peter Schiff mua vào số lượng lớn

0

Max Keizer: Bán Bitcoin lúc này cho các "mã giảm giá nợ fiat" là một tội ác

Peter Schiff, Jim Rogers và Mark Cuban – những nhân vật nổi tiếng ghét Bitcoin, rồi cuối cùng cũng sẽ đầu tư “lớn” vào Bitcoin, Max Keiser tuyên bố, trong khi gọi John McAfee là “ông vua của những kẻ lừa đảo”.

Trong một tweet vào ngày 26/6, người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng cho biết ông “đảm bảo 100%” rằng một số người hay chỉ trích Bitcoin cuối cùng sẽ chuyển sang yêu thích nó.

“Họ sẽ all-in với số tiền lớn”

Người ủng hộ vàng Schiff, tỷ phú Cuban và nhà đầu tư huyền thoại Jim Roger đến một lúc nào đó sẽ ủng hộ cho Bitcoin thay vì bất kỳ tài sản thay thế nào.

“Peter Schiff, Jim Rogers, Mark Cuban và các nhà đầu tư tương tự khác đại diện cho nhu cầu mua Bitcoin bị dồn nén rất lớn,” Keiser viết.

“Sau cùng, khi mà họ hiểu được nó [BTC], họ sẽ mua một số lượng rất lớn. Tôi đảm bảo 100% viễn cảnh này có thể xảy ra.”

Trong một tweet khảo sát khác của Keiser – nơi ông hỏi những người theo dõi của mình rằng để Schiff “lên thuyền” thì BTC sẽ cần có mức giá bao nhiêu, cá nhân ông tin rằng con số đó là 50.000 USD.

Dự báo thú vị của Keiser được đưa ra vài ngày sau khi Rogers tuyên bố với một tờ báo chính thống rằng các chính phủ sẽ phải tiêu diệt Bitcoin.

“Tôi tin rằng tiền ảo được đại diện bởi Bitcoin sẽ mất giá trị và cuối cùng là về 0,” ông nói với tờ Aera Dot của Nhật Bản.

McAfee là “ông vua của những kẻ lừa đảo”

Trong khi đó, bất chấp cam kết của Keiser, ông ấy có thể không hoàn toàn chân thành. Một tweet vào thứ Sáu cho thấy ông ấy đã gắn mác John McAfee là “ông vua của những kẻ lừa đảo” và gọi vợ của McAfee là một “Karen” (một biệt danh mỉa mai chỉ mẫu phụ nữ trung niên bảo thủ, có thái độ bề trên).

“Ví dụ về một người mà không phải là một nhân vật Bitcoin có sức ảnh hưởng: John McAfee,” Keiser viết.

“Ông ta đã đến với BTC muộn (khi giá trên $2.000). Và sau khi khởi động, sự lộng lẫy bắt đầu thái quá – đã tiến hành quét sạch những người chơi Bitcoin trên toàn cầu bằng “đồng coin trong ngày” lừa đảo cực kỳ tinh ranh của ông ấy.”

McAfee đã lên tiếng đáp trả, nhưng đến thời điểm viết bài, Keiser vẫn im lặng. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CoinTelegraph, ông vẫn bày tỏ quan điểm như mọi khi, dự báo rằng ông trùm đầu tư Paul Tudor Jones sẽ sở hữu nhiều Bitcoin hơn bất kỳ ai vào năm 2022.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar