Xuất hiện ‘đại gia’ đặt lệnh mua toàn bộ Bitcoin đang lưu hành trên Bitfinex

0

Đây là thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin trước khi Halving diễn ra

Một lệnh mua khổng lồ 18,52 triệu BTC trên Bitfinex sẽ cứu Bitcoin khỏi mức giảm xuống còn 0 USD, nhờ Alistair Milne.

Bitcoin (BTC) có thể sụp đổ mạnh mẽ, nhưng không mạnh đến nỗi mà cuối cùng nó sẽ trở về 0 – bởi vì sẽ có một người mua tất cả.

Trong một tweet vào ngày 9/7, doanh nhân và Bitcoin bull nổi tiếng Alistair Milne tiết lộ rằng anh đã đặt một lệnh mua 18,52 triệu BTC (tương đương 174 tỷ USD) – nhiều hơn cả nguồn cung hiện tại của Bitcoin, trên sàn giao dịch Bitfinex.

Alistair Milne: Tôi đã mua tất cả Bitcoin ở giá 1 cent

Có vẻ như Milne không tin rằng Bitcoin đang rơi vào một giai đoạn sụp đổ lớn, anh đã chia sẻ một ảnh chụp màn hình của orderbook trên Bitfinex.

“Tôi ở đây để xác nhận rằng #Bitcoin sẽ không bao giờ về 0 (ít nhất là trên @bitfinex),” anh viết.

“Tôi đã mua tất cả ở giá 0,01 USD.”

Để hoàn tất giao dịch mua này, Milne sẽ cần số tiền là $185.000 – bằng 19,7 BTC ở giá hiện tại.

Sổ đặt hàng của Bitfinex cho thấy lệnh mua 18,52 triệu BTC của Alistair Milne. Nguồn: Alistair Milne/ Twitter
Sổ đặt hàng của Bitfinex cho thấy lệnh mua 18,52 triệu BTC của Alistair Milne. Nguồn: Alistair Milne/ Twitter

Bitcoin ở mức 0 USD – một mức giá khó bán

Mặc dù khả năng Bitcoin giảm vê 0 hoặc gần mức này là gần như không thể nhờ vào các ưu đãi mạng, nhưng đồng tiền điện tư lớn nhất vẫn có những lời gièm pha.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, “fan cứng của vàng” Peter Schiff vẫn nằm trong số những người tin rằng Bitcoin cuối cùng sẽ sụp đổ, trong khi vàng giành chiến thắng.

Các nhà phê bình khác của Bitcoin có thể không còn giữ vững quan điểm như trước đây. Năm 2018, cựu CEO của PayPal, Bill Harris đã tuyên bố rằng Bitcoin sẽ giảm giá về mức 0 USD. Hai năm sau, các tin đồn bắt đầu lan truyền rằng PayPal sắp sửa tích hợp thanh toán tiền điện tử.

Một trong những công cụ giám sát phi kỹ thuật trung thực nhất của không gian về tình cảm Bitcoin, Cáo phó của 99bitcoin, hiện có 381 trường hợp ghi nhận Bitcoin “đã chết”.

Người gần đây nhất lên tiếng nhận định Bitcoin sẽ “về mo” là nhà đầu tư huyền thoại Jim Rogers, như Toiyeubitcoin đã thông tin. Sau tuyên bố này, người dẫn chương trình RT Max Keiser tuyên bô rằng Rogers và Schiff cuối cùng rồi sẽ mua vào một số lượng lớn BTC khi giá đạt 50.000 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar