Bitcoin đánh mất mức hỗ trợ $10.000 một lần nữa, điều gì sẽ đến tiếp theo?

0

Bitcoin giảm mạnh dưới 10.000, điều gì sẽ đến tiếp theo?

Bitcoin mất ngưỡng hỗ trợ 10.000 USD

Bitcoin tiếp tục bị phá vỡ các mức hỗ trợ quan trọng khi áp lực bán tháo tăng cao. Tính đến thời điểm viết bài, BTC đã giảm xuống dưới mức 10.000 USD, đây là lần thứ mười một BTC tụt xuống mức bố con số trong vài tuần gần đây. Hiện Bitcoin đang giao dịch ở mức giá $9.960, giảm 5,4% trong khung thời gian 24 giờ.

Tỷ giá BTC hiện tại
Theo TradingView

Các altcoin cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng bởi đà giảm của BTC, hầu hết altcoin trong top 100 đều giảm trong khoảng 5%, điều này cho thấy sự gia tăng chỉ số thông trị của BTC có thể sắp kết thúc như một số nhà phân tích đã dự đoán trước đó, mở đường cho “mùa altcoin” tới với thị trường tiền điện tử.

Bitcoin sẽ còn giảm sâu hơn nữa?

Động thái giảm xuống dưới $10.000 này đã khiến Bitcoin sụp đổ hoàn toàn theo xu hướng ngắn hạn, $10k đóng vai trò là ngưỡng kháng cự vào cuối tháng 6 và sau khi BTC phá vỡ thì nó đã chuyển thành mức hỗ trợ vào đầu tháng 7. Crypto Hamster – một trader và nhà phân tích nổi tiếng trên Twitter, gợi ý rằng nếu BTC đóng nến 6 giờ dưới mức $10k thì một đợt giảm giá lớn hơn có thể sẽ đến.

Trong khi một trader khác là Hodl21k cũng đưa ra nhận định của mình về BTC ngày hôm qua, ông đưa ra một biểu đồ cho thấy chart ngày của Bitcoin có vẻ không được tốt lắm dựa trên Mây Ichimoku. Hodl21k viết rằng xu hướng nến heiken ashi đang suy yếu, dấu hiệu được thể hiện qua những cây nến nhỏ sau những cây nến có xu hướng giảm lớn. Các chỉ số khác của Mây Ichimoku hàm ý hành động giảm giá bao gồm dòng Chikou đang ở dưới mức giá hiện tại, các dòng Tenkan và Kijun chỉ xuống thấp hơn và giá đi vào dải Kumo. Theo một tweet sau đó của Hodl21k, ông cho rằng động thái tiếp theo có thể đưa BTC xuống vùng $7.000.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo EthereumWorldnews
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar