Giá Bitcoin sẽ không chỉ dừng lại ở mức 100.000 USD

0

Số lượng giao dịch Bitcoin được xác nhận hàng ngày đạt đỉnh trong 5 tháng

Bitcoin (BTC) đang cố gắng giữ lợi nhuận ngày hôm nay khi mối đe dọa về một đợt điều chỉnh lớn ngày càng hiện hữu. Triển vọng dài hạn là vô cùng bullish, ít nhất là theo một giám đốc điều hành sàn giao dịch tiền điện tử.

Bitcoin vượt 100.000 USD

Dan Held – giám đốc phát triển kinh doanh của sàn giao dịch Kraken, đã có một buổi thảo luận với Alex Saunders – CEO của Nuggets News, về tình hình thị trường toàn cầu, tại sao Bitcoin là tiền cứng, và làm cách nào để nó phù hợp với hệ thống kinh tế vĩ mô.

Held đã bắt đầu với BTC từ năm 2012 sau khi hiểu về sự cố hệ thống tài chính năm 2008. Ông nói thêm rằng hồi đó là một không gian nhỏ bé và không có người chơi lớn nào trong ngành công nghệ muốn tham gia vào tiền điện tử.

Ông cho biết bối cảnh bây giờ rất khác với những sản phẩm khác biệt và sự tham gia của các tổ chức. Điều này có thể thúc đẩy một “siêu chu kỳ” với rất nhiều tiền tệ fiat chảy vào thị trường, trong đó sẽ đưa giá Bitcoin lên tới $100.000 ngay tức khắc.

Hiện tại, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử ở mức khoảng 275 tỷ USD – con số này vẫn nhỏ hơn so với một số đại gia công nghệ Mỹ.

Chủ nhà Saunders nói thêm rằng “xả lũ” có thể được mở khi có hàng nghìn tỷ USD mới được đổ vào thị trường tài chính một khi có lãi suất âm.

Held tiếp tục bình luận, khi giá tăng lên, nhiều người nói về BTC và nó được phủ sóng trên các kênh truyền thông chính thống, những điều này sẽ bổ sung nhiên liệu cho FOMO.

Về mặt tiêu cực, đã có những lo ngại về một cuộc đàn áp ở Mỹ từ các ngân hàng và chính trị gia – vốn coi Bitcoin là một mối đe dọa cho hệ thống tài chính của chính họ.

Ông cho hay một trong những khoảnh khắc tuyệt vời nhất năm 2019 đối với ông là khi Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ, Jerome Powell, nói rằng Bitcoin là một kho lưu trữ giá trị đầu cơ.

“Bitcoin hiện được công nhận là ứng cử viên hợp lệ để lưu trữ giá trị bởi tổ chức tài chính mạnh nhất thế giới.”

Held cho biết ông không thể bullish hơn và mọi thứ vẫn chưa thực sự bắt đầu về mặt đầu tư lớn và dòng tiền.

Đó là tất cả sự hấp dẫn nhất đối với Bitcoin và vị giám đốc điều hành của ngành công nghiệp crypto này đang bullish hơn bao giờ hết.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar