Tỷ phú Tim Draper đã bỏ cổ phiếu để đầu tư “lớn” vào Bitcoin 6 tháng trước

0

Nhà đầu tư tỷ phú Tim Draper đã bỏ cổ phiếu vì Bitcoin 6 tháng trước

Tỷ phú Tim Draper hiện đang nắm giữ “rất nhiều” Bitcoin (BTC) trong danh mục đầu tư của ông sau khi rút vốn ra khỏi thị trường chứng khoán 6 tháng trước.

Trò chuyện với CNBC vào ngày 24/02, nhà đầu tư mạo hiểm và người ủng hộ Bitcoin khét tiếng tiết lộ rằng ông đã bổ sung một lượng lớn tiền điện tử vào holding của mình kể từ năm ngoái.

Draper: “Các tài xế Uber đã giao dịch trong ngày”

“Rất nhiều, rất nhiều, rất rất nhiều,” ông trả lời khi được hỏi liệu niềm tin chính xác của ông vào Bitcoin là trong bao lâu.

“Tôi chỉ là một tín đồ – và tôi thấy và tôi nói, ‘Này, điều này tốt hơn’. Về lâu dài, mọi người sẽ chuyển sang những thứ tốt hơn.”

Bình luận này của Draper được đưa ra vào thời điểm thị trường chứng khoán toàn cầu đang giảm mạnh do lo ngại về sự bùng phát của virus corona.

Sau đó, ông khẳng định việc tiếp xúc với cuộc khủng hoảng bị hạn chế do những lo ngại rằng chứng khoán quá “phù phiếm”.

“Mọi thứ trở nên quá phù phiếm – thị trường trở nên quá phấn khích và các tài xế Uber đã giao dịch trong ngày, tất cả các dấu hiệu đều ở đó,” ông nói.

Draper cho biết thêm rằng công ty đầu tư mạo hiểm của ông – Draper Associates, vẫn hoạt động ở các thị trường tư nhân. Trong khi đó, Tezos (XTZ) – khoản đầu tư tiền điện tử lớn khác của ông, đã tăng gấp 4 lần kể từ đầu năm nay.

Buffett chỉ trích tiền điện tử

Draper cũng được biết đến với những dự đoán giá Bitcoin táo bạo, trong đó bao gồm mục tiêu 250.000 USD cho BTC vào khoảng năm 2022.

Trong suốt khoảng thời gian đó, tình trạng của các khoản đầu tư như ngân hàng và công ty bảo hiểm sẽ thay đổi đáng kể, ông cảnh báo, trong khi không đồng tình với quan điểm về Bitcoin của Warren Buffett – chủ tịch Berkshire Hathaway, vào thứ Hai.

“Tất nhiên ông ấy lo lắng,” Draper phản pháo.

Trong tuyên bố đả kích Bitcoin mới nhất của mình, Buffett nói rằng tiền điện tử không phải là khoản đầu tư hiệu quả.

“Tiền điện tử về cơ bản không có giá trị và chúng không tạo ra bất cứ thứ gì,” ông nói với CNBC.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, Bitcoin vẫn là khoản đầu tư tốt nhất vào năm 2020, với mức tăng tại một số thời điểm vượt quá 40%.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar