Giá Bitcoin tăng lên $12.400 sau tin tức Paypal hỗ trợ tiền điện tử

0

Giá Bitcoin tăng 15% trong một ngày để chạm mức đỉnh cao hơn gần $9.000

Bitcoin (BTC) đã tăng gần 5% vào ngày 21/10 khi hành động giá bullish kết hợp với tin tức mới về việc áp dụng tiền điện tử của gã khổng lồ thanh toán PayPal.

Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360
Tổng quan thị trường tiền điện tử. Nguồn: Coin360

PayPal đưa giá BTC lên 12.400 USD

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và Coin360 cho thấy 24 giờ qua là khoảng thời gian mạnh mẽ đối với phe mua Bitcoin, khi mà cặp BTC/USD đạt đỉnh ở mức 12.400 USD.

Tại thời điểm viết bài, mức 12.300 USD đã hình thành tâm điểm, khoảng một giờ sau khi tờ Reuters đưa tin về việc công ty thanh toán toàn cầu PayPal có kế hoạch hỗ trợ Bitcoin và các loại tiền điện tử khác thông qua ví và ứng dụng Venmo từ đầu năm 2021.

Biểu đồ ngày của BTC/USD. Nguồn: TradingView
Biểu đồ ngày của BTC/USD. Nguồn: TradingView

Thông báo tích cực này đã tiếp thêm nhiêm liệu cho một môi trường giao dịch BTC vốn đã sôi động, với mức kháng cự 12.000 USD đã bị phá vỡ vào sáng nay.

Trên biểu đồ hàng tuần, Bitcoin đang có mức lợi nhuận 8,5%, đồng coin này đang ngày càng tách biệt so với các tài sản vĩ mô, lớp tài sản đã chứng kiến hiệu suất mờ nhạt trong cùng kỳ.

Trước đó, Toiyeubitcoin đã xuất bản bài viết nêu một danh sách các yếu tố mà một nhà phân tích tin rằng tất cả đều hỗ trợ trường hợp tăng giá cho Bitcoin trong tương lai.

Theo Reuters, PayPal cũng sẽ hỗ trợ các altcoin Ether (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH). Sau tin tức này, giá ETH đã tăng khiêm tốn 2,2% lên mức 378 USD, BCH cũng tăng 4,5% để đạt 456 USD, trong khi LTC đạt 52,4 USD với mức lợi nhuận 10,71%.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar