Giá Bitcoin có thể đạt $14.000 đến $20.000 trong đợt halving tiếp theo

0

Ngay bây giờ có thể là cơ hội cuối cùng để mua Bitcoin với giá $10.000

Dựa vào các mô hình trong lịch sử giá của Bitcoin, đồng tiền này có thể vượt qua một phạm vi giá hẹp, ngay trước khi sự kiện halving – giảm một nửa phần thưởng block, tiếp theo vào năm sau diễn ra. Mặc dù BTC là rất khó lường, nhưng các phân tích trong quá khứ cho thấy có một xu hướng nhất định.

Hội tụ đến mô hình S/F có thể được tạo ra bởi đợt halving

Giá Bitcoin có thể sẽ di chuyển trong phạm vi giá $14,000 – $20,000 vào khoảng tháng 5 năm 2020, dựa trên phân tích hội tụ của mô hình stock-to-flow (S/F). Phân tích về lượng của Plan B đã được sử dụng để lập biểu đồ mô hình giá BTC cụ thể, cho thấy sự hội tụ dài hạn đến một phạm vi nhất định. Sự hội tụ được dự đoán sẽ xảy ra do sự khan hiếm ngày càng tăng của nguồn cung BTC.

Nguồn: Medium

Kể từ tháng 11 năm 2019, chỉ còn gần 3 triệu BTC để khai thác và trong vài tháng nữa, việc sản xuất Bitcoin sẽ chỉ còn 900 coin mới hàng ngày. Đợt halving sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2020, chỉ còn khoảng 186 ngày.

Ngoài các cuộc biểu tình của giá Bitcoin trong quá khứ, BTC cũng có những giai đoạn ổn định tương đối và có sự tăng trưởng chung chậm hơn. Tập trung vào những khoảng thời gian giữa các đợt halving, giá Bitcoin đã ghi nhận biểu đồ với mức đỉnh thấp hơn, nhưng cũng có mức đáy cao hơn, tạo điều kiện cho giá duy trì giữa các biên giới nhất định.

Giá Bitcoin có thể đã quay trở lại xu hướng giảm giá

BTC đã giảm xuống phạm vi 8,800 USD gần đây, sau khi di chuyển trở lại mức 10,000 đô la. Tuy nhiên, những biến động ngắn hạn đó có thể chẳng nhằm nhò gì với một xu hướng lớn hơn. Sự hội tụ được dựa trên một điểm của tỷ lệ S/F. Các nhà phân tích đưa ra thảo luận mang tính lý thuyết rằng mô hình trong quá khữ vẫn cần tiếp tục duy trì để sự hội tụ có thể xảy ra.

Sự suy giảm gần đây nhất của Bitcoin là dấu hiệu cho thấy giá đang quay trở lại xu hướng giảm, điều này có thể làm thay đổi mô hình. Tại thời điểm này, không thể chắc chắn liệu BTC sẽ đi theo hướng nào và tác động của đợt halving lần thứ ba sẽ là gì. Cho đến nay vào năm 2019, kỳ vọng về đợt halving đã trở thành một nhân tố thúc đẩy đợt tăng giá của Bitcoin.

Tuy nhiên, kỳ vọng mức giá từ 14,000 đến 20,000 đô la trong một vài tháng dường như là một xu hướng tăng giá của BTC. Mặc dù không đạt được mức 16,000 USD vào Halloween, Bitcoin vẫn có khả năng phục hồi tới 1,000/ngày và sẽ đạt mức cao rất nhanh.

Tại thời điểm này, mô hình S/F chỉ là một mô hình nơi giá Bitcoin hội tụ. Dữ liệu này đã được thu thập qua các giai đoạn giao dịch rất khác nhau, với các mô hình dựa trên tập hợp biến động của các thị trường và các nguồn thanh khoản.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này không phải là lời khuyên đầu tư. Bạn đọc nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Toiyeubitcoin không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist/Tapchibitcoin
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar