Nếu Bitcoin muốn tăng trưởng tốt trong tương lai? Hãy học hỏi Amazon và Microsoft!

0

CoinShares – một công ty chuyên nghiên cứu tiền mã hóa tại Anh, đã kêu gọi đồng tiền số 1 thế giới Bitcoin tạo ra “câu chuyện mới” nhằm thúc đẩy sự quan tâm của người dùng và tăng tưởng giá trị lên tầm cao mới trong tương lai.

Bitcoin cần học hỏi Microsoft và Amazon
Bitcoin cần học hỏi Microsoft và Amazon

Trong một loạt bài đăng trên medium ngày 17/8, Giám đốc điều hành Ryan Radloff giải thích cách Bitcoin có thể học theo các công ty như Amazon và Microsoft, những tập đoàn đã từng bị rớt giá cổ phiếu thê thảm vào năm 2000 sau đó bùng nổ lên tầm cao mới trong một thời gian dài.

Ông đưa ra câu hỏi:

Tại sao các công ty đã làm được điều này trong quá khứ, họ có mất quá nhiều thời gian để lấy lại giá trị cao cho cổ phiếu của họ vào năm 2000?

Ông giải thích:

… Bởi vì họ cần một câu chuyện mới… Khi tiền của bạn đi xuống từ những đỉnh cao, ‘câu chuyện tăng trưởng’ khó thấy hơn… và hầu hết mọi người (như ngay bây giờ) đang đầu tư vào câu chuyện tăng trưởng (tương lai).

Radloff đã giới thiệu CSO Meltem Demirors của CoinShares, người tuần trước đã sử dụng sự tương tự cách làm của Amazon-Microsoft khi bảo vệ triển vọng của Bitcoin cho các phương tiện truyền thông chính thống.

Cô đã nói với CNBC:

Giá là một số liệu không hoàn hảo.

Nhu cầu sẽ đánh bại cung

Khái niệm rằng các nhà đầu tư tổ chức cuối cùng sẽ nâng Bitcoin ra khỏi ‘vũng lầy’ của nó đã đáp ứng với sự hoài nghi ngày càng tăng, với một số nguồn cho rằng các sự kiện như thông qua một Bitcoin ETF sẽ thực sự gây hại cho hệ sinh thái.

Thảo luận về khái niệm này, Radloff nói rằng:

Các tổ chức sẽ thúc đẩy các lớp truy cập mới; và mang tính thanh khoản cao hơn một chút, không nghi ngờ gì… nhưng lý do họ sẽ giúp thúc đẩy chu kỳ tăng tiếp theo phù hợp với mọi chu kỳ tăng trưởng trước đó.

Thu hút mới từ khối lượng mới, sẽ thúc đẩy nhu cầu mới; và nhu cầu ngày càng tăng này sẽ được lấp đầy thông qua các điểm truy cập được tạo ra ở mặt sau của chu kỳ cuối cùng. Giống như càng có nhiều người muốn chơi trong sandbox thì bạn càng cần sandbox (và nhiều cát hơn).

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist/Blogtienao
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments