Sàn Binance thông báo bảo trì ngày 14/11, tạm ngưng nạp/rút tiền và các hoạt động giao dịch

0

Binance – sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử lớn nhất thế giới, thông báo bảo trì hệ thống vào ngày 14/11.

Binance thông báo bảo trì 8 tiếng kể từ 9:00 ngày 14/11

Cách đây vài giờ, sàn giao dịch Binance đã thông báo cho người dùng trên blog của mình rằng họ sẽ tiến hành bảo trì nâng cấp hệ thống vào lúc 2:00 ngày 14/11/2018 (UTC), tức 9:00 ngày 14/11/2018 theo giờ Việt Nam. Như thường lệ, Binance sẽ tạm ngưng việc nạp, rút cũng như các hoạt động giao dịch trong thời gian bảo trì.

Dưới đây là toàn bộ thông tin đăng tải của Binance. Ngoài ra, độc giả cũng cần chú ý theo dõi để cập nhật những thông tin liên quan đến quá trình nâng cấp này nếu có bất kỳ sự thay đổi nào xảy ra.

“Người dùng Binancian thân mến,

Binance sẽ tiến hành nâng cấp hệ thống thường lệ bắt đầu vào lúc 9:00 ngày 14/11/2018. Thời gian nâng cấp sẽ kéo dài khoảng 8 giờ. Binance sẽ tạm ngưng việc nạp, rút tiền và giao dịch trong thời gian nâng cấp. Chúng tôi xin lỗi vì những bất tiện có thể xảy ra và cảm ơn sự kiên nhẫn của các bạn.

Chú ý:

8 giờ là thời gian dựa trên dự tính của chúng tôi và có thể thay đổi. Như thường lệ, chúng tôi sẽ duy trì cập nhật liên tục về quá trình nâng cấp qua các kênh thông tin của chúng tôi.

Chúng tôi khuyên người dùng hãy tải xuống phiên bản mới nhất của Binance App để nhận được những thông báo trực tiếp mới nhất. (Android, iOS App Store).

Cảm ơn sự ủng hộ của các bạn!

Đội ngũ Binance

13/11/2018″


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Binance
Đăng tải lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments