Binance áp lệnh bắt buộc người dùng phải KYC tài khoản

0

Sàn giao dịch Binance sẽ tiến hành cải tổ an ninh ngay trong tuần này

Binance đang yêu cầu toàn bộ người dùng hoàn thành Xác minh Trung gian (Intermediate Verification) giữa bối cảnh áp lực tuân thủ ngày càng gia tăng từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

Trong một thông báo hôm nay, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới cho biết rằng tất cả người dùng mới hiện phải hoàn thành Xác minh trung gian để truy cập các dịch vụ của Binance, bao gồm tiền gửi, giao dịch và rút tiền điện tử, lệnh có hiệu lực ngay lập tức.

Theo Binance, động thái này diễn ra khi họ liên tục xem xét các sản phẩm và dịch vụ của mình để “xác định các thay đổi và cải tiến dựa trên các tiêu chuẩn tuân thủ toàn cầu vốn đang phát triển.”

Theo quy trình Xác minh danh tính (KYC) của Binance, Xác minh trung gian bao gồm việc gửi ID do chính phủ cấp cũng như xác minh khuôn mặt.

Đối với người dùng hiện tại chưa hoàn thành Xác minh trung gian, quyền truy cập tài khoản của họ sẽ bị giới hạn ở “chỉ rút tiền”, có nghĩa là họ chỉ có thể rút tiền điện tử, hủy lệnh hoặc đóng vị thế.

“Điều này sẽ được thực hiện theo từng giai đoạn để giảm thiểu sự gián đoạn trải nghiệm người dùng, từ nay đến hết 19/10 năm 2021 lúc 00:00 sáng (UTC),” công ty cho biết. Người dùng hiện tại chỉ có thể tiếp tục quyền truy cập đầy đủ vào các sản phẩm và dịch vụ của Binance như tiền gửi và giao dịch sau khi hoàn thành ít nhất là Xác minh trung gian.

Điều chỉnh mới nhất cũng diễn ra vài tuần sau khi Binance giảm thêm giới hạn rút tiền hàng ngày cho các tài khoản chưa xác minh từ tối đa 2 BTC xuống còn 0,06 BTC.

Sàn giao dịch đã chịu một loạt sự giám sát về mặt quy định của các cơ quan quản lý toàn cầu bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Quần đảo Cayman, Hồng Kông và một số quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu.

Cũng trong hôm nay, Binance US – chi nhánh độc lập tại Mỹ của Binance, được cho là đang tìm cách huy động 100 triệu USD nhưng các nhà đầu tư tỏ ra cảnh giác do lo ngại về mặt pháp lý.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments