Binance chính thức hỗ trợ người dùng mua coin bằng thẻ tín dụng VISA, MasterCard

0

Sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch Binance vừa chính thức thông báo cho phép người dùng mua coin bằng thẻ Visa và MasterCard.

Binance từ nay cho phép mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng VISA, MasterCard

Nền tảng này hồi tối ngày thứ Năm (31/01) thông báo là đã hợp tác với công ty xử lý thanh toán Simplex của Israel để hỗ trợ tính năng mua tiền điện tử bằng thẻ VISA và MasterCard.

Ở thời điểm hiện tại, Binance đã cho phép người dùng mua Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và XRP bằng thẻ tín dụng. 4 đồng tiền này sau đó có thể được dùng để mua bán trao đổi với 151 altcoin khác mà đã được niêm yết trên sàn.

CEO Changpeng Zhao phát biểu trong thông cáo báo chí:

“Lĩnh vực tiền điện tử chỉ mới ở giai đoạn sơ khởi và phần lớn tiền tệ của thế giới vẫn đang ở dưới dạng tiền pháp định. Việc mở thêm các cánh cổng kết nối với tiền pháp định là điều chúng ta cần làm để phát triển hơn nữa hệ sinh thái, gia tăng tiếp nhận và giới thiệu tiền điện tử với càng nhiều người dùng mới.”

Được thành lập vào năm 2014, Simplex đã gọi vốn được đến 7 triệu USD vào tháng 02/2016. Vào tháng 11, công ty này cũng đã hợp tác với sàn giao dịch KuCoin để hỗ trợ giao dịch Bitcoin, Ethereum và Litecoin bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Binance đầu tháng này cũng đã triển khai một nền tảng giao dịch trực tiếp tiền điện tử với tiền pháp định mới trên đảo quốc Jersey, cho phép người dùng dùng euro và bảng Anh để mua bán BTC và ETH. Đây là sàn giao dịch fiat-crypto thứ hai của Binance sau nền tảng tại quốc gia châu Phi Uganda, vốn cũng đem lại khả năng mua bán tiền điện tử bằng đồng nội tệ nước này là shilling.

Binance trong tuần vừa rồi còn giới thiệu tính năng giao dịch OTC, giúp người dùng có thể dễ dàng thực hiện các lệnh giao dịch lớn mà không phải tốn quá nhiều thời gian công sức.

Tôi Yêu Bitcoin đã có bài hướng dẫn chi tiết về cách mua coin bằng thẻ tín dụng Visa và MasterCard trên Binance, bạn đọc xem dưới đây:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Coindesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

4/5 - (4 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments