CEO Binance: “Tôi có một niềm tin tuyệt đối vào tương lai của tiền điện tử”

0

Changpeng Zhao (CZ) – Nhà sáng lập và CEO của sàn Binance, vừa thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối vào tiềm năng của tiền điện tử trong tương lai mặc dù tình cảnh của thị trường này đang vô cùng thách thức xuyên suốt năm 2018.

CEO của Binance “rất tự tin” vào tiềm năng trong tương lai của tiền điện tử

Phát biểu trong một buổi trò chuyện cùng “Bloomberg Daybreak: Middle East” với dẫn chương trình Tracy Alloway và Yousef Gamal El-Din, ông đã nhấn mạnh rằng Binance đang có dự định bắt đầu năm mới với một cú hích và công ty đang rất lạc quan về tầm nhìn cho ngành công nghiệp này.

Theo ông:

“2018 là một năm vô cùng khó khăn cho giá giao dịch của tiền điện tử. Chúng ta đã chứng kiến nhiều dự án không được triển khai trong năm nay, do đó đây là một năm chậm lại. Tuy nhiên, công nghệ này sẽ vẫn tồn tại và chúng tôi muốn bắt đầu năm 2019 với một cú hích…Do đó tôi nghĩ rằng mọi người trong ngành công nghiệp này cũng sẽ lạc quan về tương lai. Thế nên chúng ta không nên quá lo lắng về vấn đề này.”

Giá cả là nhất thời, sử dụng là mãi mãi

Trong đánh giá của ông Zhao, vấn đề về giá luôn luôn thu hút những hoạt động lướt sóng trong lĩnh vực này, điều sẽ khiến giá của tài sản trên biến động không ngừng. Năm ngoái, ông nói, đã nhìn thấy một sự biến động quá mức, sự bất ổn này đã theo sau bằng một quá trình đảo chiều trong suốt năm 2018. Dù ông thừa nhận rằng sẽ không thể nào biết thị trường sẽ tăng trưởng trở lại, ông Zhao vẫn kiên định với quan điểm dài hạn rằng dù cho sự biến động giá, ngành công nghiệp này vừa được duy trì nhờ sự ứng dụng của các nhà phát triển, điều được ông cho là tác dụng thực tế của tiền điện tử.

Dù cho luôn có sự biến động và thay đổi của thị trường, ông Zhao cho biết, Binance vẫn luôn rất quyết liệt theo đuổi tham vọng của mình và công ty sẽ xác lập một cột mốc mới trong năm tới. Một trong những cột mốc này, ông Zhao tiết lộ, là kế hoạch phát triển sàn giao dịch phần quyền trong năm sau để mang lại nhiều sự tự do cho người dùng.

Theo đó, ông khẳng định Binance luôn hoan nghênh sự tham gia của nhà quản lí từ tất cả các chính phủ khắp thế giới vào lĩnh vực này, miễn là có một sự minh bạch trong việc chống lại sự biến động của hiện tại. Theo quan điểm của ông, một sự quản lí tốt và hợp lí sẽ giúp ngành phát triển thay vì là các cải tiến quá lớn.

Khi được hỏi về việc giá trị tài sản tiền điện tử cá nhân của ông được định lượng 2 tỉ USD đầu năm nay, ông trả lời rằng dù ông không thể xác nhận về giá trị hiện tại – vì một số yếu tố cũng như là sự thay đổi từng phút của danh mục – nhưng giá trị hiện tại đang có xu hướng giảm sút giống tình hình của thị trường hiện tại. Dù vậy, ông vẫn luôn có một sự tự tin không đổi cho ngành công nghiệp này.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CCN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments