Changpeng Zhao: “2019 sẽ là năm mà tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi”

0

Đợt lao dốc cảu thị trường tiền điện tử những ngày qua có vẻ đã làm cho nhiều người nghĩ rằng nó không mấy khả quan, thế nhưng không thể phủ nhận rằng năm nay đã chứng kiến rất nhiều thành tựu đáng chú ý của ngành công nghiệp này.

CEO của Binance: “2019 sẽ là năm mà tiền điện tử được đón nhận rộng rãi”

Đã có rất nhiều sự phát triển giúp thúc đẩy quá trình đón nhận tiền điện tử. Các công ty như RippleTron Foundation đã rất cố gắng trong việc mang đồng tiền của họ tới gần người dùng hơn. Các sàn giao dịch tiền điện tử cũng đã hoàn thành tốt công việc của họ. Theo founder và CEO của Binance, ông Changpeng Zhao, những nỗ lực này sẽ tạo ra nền tảng cho sự nhảy vọt trong năm 2019. Trong cuộc phỏng vấn với The Street, ông cho rằng năm 2019 sẽ là năm mà tiền điện tử thực sự được đại chúng đón nhận.

Nội dung chính

Binance hiện đang rất hùng mạnh và vẫn sẽ tiếp tục tiến lên

Binance hiện đang là sàn giao dịch lớn nhất thế giới, điều này khiến sàn giao dịch trên luôn được chú ý trong từng bước đi của họ trong việc phát triển toàn thể hệ sinh thái. Ông Zhao cho biết công ty vẫn đang tiếp tục làm việc để có thể cải thiện sàn giao dịch này với mong muốn có thể ảnh hưởng lên toàn bộ ngành công nghiệp. Ông cũng nhấn mạnh rằng Binance đã có các kế hoạch chuẩn bị cho tham vọng đó. Thị trường truyền thống đang bị lấn át bởi các sàn giao dịch tiền điện tử. Trong phát biểu của mình, CEO của Binanace cho rằng một viễn cảnh tươi sáng đang ở phía trước khi mà các sàn giao dịch đang chiếm được sự quan tâm của mọi người, và các sàn này có thể sẽ đóng góp rất lớn để xây dựng một hệ sinh thái cho tương lai.

Thị trường tiền điện tử trong năm 2018

Changpeng Zhao cũng chia sẻ suy nghĩ của ông về tình trạng chung của thị trường năm 2018, cho rằng ông vẫn rất lạc quan về ngành công nghiệp này. Thú vị thay khi ông Zhao rất hài lòng với động thái của thị trường trong năm nay khi nói rằng đây là một năm “nền tảng”, một giai đoạn thách thức để chuẩn bị cho một thị trường phát triển trong tương lai. Nói về vấn đề trên, vị CEO cũng thừa nhận rằng nếu thị trường không lao dốc như hiện tại, các sàn giao dịch lớn như Binance sẽ rất khó khăn để giải quyết vấn đề “lạm phát lưu lượng giao dịch”, một hệ quả của thị trường tăng trưởng mạnh. Cho biết về tầm nhìn cho tương lai, ông nói rằng các tổ chức quỹ đầu tư lớn sẽ tham gia vào thị trường hầu hết là từ Mỹ thay vì là Châu u, một nơi có tỉ lệ đón nhận tiền điện tử tăng nhanh hơn.

Kế hoạch để giúp Binance trở nên phổ biến

Giống tất cả các đơn vị kinh doanh, Binance luôn có kế hoạch cho tương lai của họ. Tuy nhiên, ông Zhao vẫn chưa tiết lộ về các dự định này, dù cho ông đã từng đưa ra một số gợi ý nhỏ. Ông nói rằng sàn giao dịch sẽ tập trung vào các mục tiêu ngắn hạn. Vị CEO này hiện đang có tham vọng biến Binance trở thành một động từ quen thuộc hằng ngày giống “google”.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Ethereumworldnews
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments