Mainnet của Binance Chain sẽ tiến hành nâng cấp hard fork trong tuần này

0

Binance Chain ra mắt mainnet, tiết lộ ngày token swap BNB

Mainnet của Binance Chain – một hệ thống phầm mềm blockchain được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử Binance và cộng đồng của họ, sẽ triển khai nâng cấp hard fork vào khoảng ngày 28/08 lúc 6h sáng UTC.

Theo bài đăng của công ty vào ngày 23 tháng 8, những người chạy node đầy đủ trên mainnet dự kiến sẽ chuyển phiên bản phần mềm sang v0.8.0 trước ngày hard fork diễn ra.

Thay đổi lần này sẽ không ảnh hưởng tới các holder token BNB và người dùng sàn giao dịch Binance DEX. Tuy nhiên, các nhà vận hành node đầy đủ của Binance Chain nên làm theo hướng dẫn nâng cấp trên website chính để tránh bị ngắt kết nối và không gửi được các sự cố giao dịch.

Thông báo chính thức của Binance. Nguồn: Binance
Thông báo chính thức của Binance. Nguồn: Binance

Bản nâng cấp mới sẽ được đặt theo tên của nhà lý thuyết tiến hóa Charles Darwin. Theo bài đăng, nó dự kiến sẽ xử lý “một loạt logic kinh doanh mới”, chẳng hạn như staking BNB, chuyển giao cross-chain, quy trình quản trị on-chain cho Binance Smart Chain.

Các nhà cung cấp ví Binance Chain hoặc người tiêu dùng dịch vụ cũng nên chú ý đến các tính năng staking mới, các tính năng mô hình kinh doanh liên quan tới cross-chain.

Phiên bản mới của Binance Chain cũng sẽ sửa lỗi phần thưởng staking phân tán – vốn được báo cáo cách đây vài ngày.

Trước đó, Binance Chain đã tung ra một chain hỗ trợ hợp đồng thông minh để cho phép các nhà phát triển của mình xây dựng các ứng dụng phi tập trung vào tháng 4 năm nay. Smart Chain được cho là không phát hành token mới dưới dạng phần thưởng khối. Thay vào đó, phần thưởng sẽ nằm trong phí giao dịch của chain.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar