Binance Chain hoàn tất nâng cấp phiên bản mainnet mới nhất Galileo

0

Theo thông báo chính thức ngày 15/07, nền tảng blockchain Binance Chain vừa hoàn thành giai đoạn nâng cấp mainnet mới nhất có tên Galileo v.0.6.0.

Lên mainnet hoàn tất, Binance triển khai nền tảng DEX sớm hơn dự định

Theo thông báo, sẽ có 4 sự thay đổi lớn với Galileo: cơ chế khớp lệnh sẽ được thay đổi với hình thức khớp “taker” và “maker”, các cặp giao dịch trên Binance DEX có thể sẽ được hủy bỏ, tài sản token trên Binance Chain giờ có thể sẽ được khóa thời gian và các lựa chọn đầu tư sẽ được cải thiện.

Với Binance DEX, các đơn vị xác nhận được cho là sẽ gửi yêu cầu bầu chọn hủy bỏ các cặp giao dịch vì một số lí do như lưu lượng sử dụng thấp. Điều này có thể sẽ giúp cải thiện tính thanh khoản trong tương lai.

Các token được khóa thời gian cũng là tính năng mới với các dự án muốn niêm yết tài sản kĩ thuật số của họ. Như đã được giải thích kĩ lưỡng trong đề xuất BEP-9, được nhắc lại trong thông báo về Galileo lần này, các dự án kinh doanh thường thích sử dụng token khóa thời gian như là phương thức đảm bảo sự cam kết từ founder cũng như để thế chấp:

“Một số dự án lên kế hoạch khóa một lượng token cho giai đoạn trước khi đi vào hoạt động, chỉ phát hành trong tương lai theo kế hoạch. Ví dụ, một số dự án có thể sẽ khóa lượng token được phát hành như là lời cam kết từ đội ngũ sáng lập, một số trường hợp khác thì khóa lượng token như để thế chấp cho giá trị.”

Theo mô tả hoàn chỉnh của Galileo, mainnet mới nhất sẽ là phần hardfork phiên bản trước. Điều này có nghĩa Galileo sẽ yêu cầu ít nhất 2 phần 3 đồng thuận từ các đơn vị xác nhận để có thể hoàn toàn nâng cấp từ phiên bản cũ.

Như đưa tin trước đây, Binance vừa công bố nền tảng giao dịch margin ngày 11/7. Co-founder Binance là Yi He cho biết giao dịch margin là “một trong số những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất trong cộng đồng của chúng tôi.” Giao dịch margin cho tài sản kĩ thuật số sẽ bao gồm Bitcoin, Ethereum, Ripple, Binance Coin, Tether và Tron.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments