Binance ấn định ngày “lên kệ” phiên bản chạy thử sàn giao dịch phân quyền Binance DEX

0

Theo một tweet của CEO Changpeng Zhao vào ngày 12/02, sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu thế giới Binance sẽ ra mắt phiên bản chạy thử cho sàn giao dịch phân quyền (Binance DEX) của mình vào 20/02.

Binance ấn định ngày ra mắt phiên bản chạy thử Binance DEX

Binance DEX, dự án được khởi nguồn từ năm ngoái, đang có mục tiêu mang lại một nền tảng phân quyền cho các nhà đầu tư tiền điện tử, giúp họ đầu tư Token mà loại bỏ những rủi ro về an ninh và tính thanh khoản, những điều thường bắt gặp với các sàn giao dịch tập quyền.

Phiên bản chạy thử này sẽ được công bố với đại chúng. Theo đó, ông Zhao cũng mong muốn nhận được phản hồi từ người dùng về hệ thống này.

1 ngày sau khi có thông báo trên, nhiều thông tin chi tiết về Binance DEX đã được công bố, bao gồm việc hỗ trợ ví lạnh cho tiền điện tử. Tính năng này được ông Zhao công bố đầu tháng này, sẽ cho phép người dùng có thể giao dịch nhưng vẫn có thể kiểm soát được mã khóa cá nhân của mình.

Những hứa hẹn của hệ thống thử nghiệm đã xuất hiện từ tháng 12, với việc Binance đã giới thiệu dịch vụ OTC cho các trade có lưu lượng lớn cùng những tính năng nổi trội.

Vào thời điểm thông báo của DEX, ông Zhao khẳng định rằng ông muốn hệ thống này vận hành đồng bộ với nền tảng của Binance và kể cả có thể thay thế lẫn nhau, phụ thuộc vào những động thái từ thị trường.

Binance cũng đã nêu thêm kế hoạch phát triển ra ít nhất hai thị trường mới trong năm 2019, theo thông tin từ người phát ngôn của công ty trong tháng 1.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments