Cựu ngôi sao UFC và BTC bull Ben Askren: “XRP là một trò lừa đảo”

0

Cựu ngôi sao UFC và BTC bull Ben Askren: "Tôi nghĩ XRP là một trò lừa đảo"

Trong bối cảnh mối lo ngại về mặt pháp lý của XRP – đồng tiền điện tử lớn thứ 3 thế giới, đang ngày càng gia tăng, thì một số nhân vật có tiếng đang ra mặt để tạo thêm FUD cho đồng coin này.

Ben Askren – một cựu chiến binh UFC và được biết đến là một Bitcoin bull, đã khiến nhiều người hoài nghi hơn về XRP với một dòng tweet vào ngày 28/01: “Tôi nghĩ XRP là một trò lừa đảo.”

Askren yêu thích Bitcoin và Litecoin, không phải XRP

Cáo buộc mới nhất của Askren được xây dựng dựa trên các kiểm định trước đó của các loại tiền điện tử khác. Cựu đô vật Olympic nổi tiếng không chỉ bullish Bitcoin, mà anh còn ủng hộ cả Litecoin (LTC) – đồng tiền điện tử lớn thứ 7 thế giới tính theo vốn hóa thị trường do Charlie Lee sáng lập.

Vào tháng 1 năm 2019, Askren đã tự nhận là được Litecoin Foundation tài trợ với tư cách là võ sĩ võ thuật hỗn hợp cho sự kiện UFC 235. Sau đó, chiến binh UFC đã xuất hiện trên Instagram của anh với một chiếc áo phông có thương hiệu Litecoin.

Askren cũng từng quảng bá cho Bitcoin trên Twitter của mình vào tháng 10 năm 2019:

“Chỉ cần mua thêm BTC thông qua @eToro thực sự rất dễ dàng, bây giờ tất cả các thiên tài Twitter có thể nói với tôi rằng Crypto là một trò lừa đảo, nhưng tài sản của tôi đang tăng lên!”

Askren gần đây cũng đã retweet để khẳng định sự ủng hộ của mình đối với Bitcoin và Litecoin:

Nguồn: Twitter
Nguồn: Twitter

Bình luận của Askren đến giữa lúc tình hình xunh quanh XRP đang tệ đi

Tuyên bố tiêu cực của Askren được đưa ra vào thời điểm tình hình xunh quanh XRP đang xấu đi khi giá đồng coin này giảm hơn 40% từ mức 0,336 USD trong năm 2019 xuống còn 0,183 USD vào tháng 12 – đánh dấu mức thấp nhất trong vòng hai năm qua. Sự việc lại càng trở nên trầm trọng bởi những lo ngại về tình hình quy định không rõ ràng của Ripple – công ty phát hành XRP, hiện đang phải đối mặt với một vụ kiện tập thể với cáo buộc rằng Ripple đã tổ chức đợt chào bán chứng khoán bất hợp pháp.

Bất chấp tất cả những điều này, CEO Brad Garlinghouse gần đây đã ám chỉ về một đợt Phát hành công khai lần đầu (IPO) cho Ripple – trong đó chắc chắn có một hàm ý cho số phận của altcoin lớn thứ hai thế giới.

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức $0,238 – tăng hơn 1% trong khung thời gian 24 giờ, theo xu hướng “sắc xanh” của toàn bộ thị trường tiền điện tử.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments