Ripple (XRP) vẫn khiến các nhà phân tích lo lắng dù giá đã tăng vọt 35%

0
- Advertisement -

RippleNet đón nhận thêm hai đối tác mới

Theo chân các đồng coin khác, token XRP của Ripple đã xuất hiện những động thái tăng giá trong tháng qua với mức lợi nhuận lên tới 36% kể từ đáy 0,173 USD vào cuối tháng 12 năm ngoái.

Dù cho vừa có một đợt tăng giá, XRP vẫn đang trong thời điểm nhạy cảm khởi nguồn từ tháng 06 năm 2019, khiến nhiều nhà phân tích cho rằng đồng coin này có thể sẽ khó tăng mạnh thời gian tới.

XRP vẫn nằm dưới ngưỡng kháng cự vĩ mô

Trader CryptoDude, người từng nổi tiếng với những dự đoán về Bitcoin cũng như Ethereum cho biết “rất khó để có thể ủng hộ Ripple trong thời điểm này.”

Để bổ sung cho nhận định trên, trader này đã đề cập đến đồ thị nến tháng của XRP. Theo đó, dù có mức nhảy vọt 35% từ đáy, giá vẫn nằm dưới ngưỡng kháng cự quan trọng của đồng coin này trong vòng 2 đến 3 năm qua.

- Advertisement -
Fairspin

Bên cạnh đó, XRP còn bị khước từ bởi kháng cự này, cho thấy trong dài hạn và xu hướng vĩ mô của XRP vẫn có thể là giảm.

Không chỉ vậy, nhiều kênh Telegram theo dõi thị trường cung cho rằng hai top altcoin là Ether và XRP có thể sẽ hồi về mạnh trong thời gian sắp tới.

Một số khác lại tin vào một viễn cảnh tích cực

Nhà phân tích CryptoWolf nhấn mạnh XRP đã phá được nêm giá giảm, nêm giá kìm kẹp đồng coin này trong vòng 7 tháng qua. Đồng coin này đang hướng tới kháng cự ngang quan trọng đồng thời cũng là ngưỡng vĩ mô cơ bản.

Theo đó, trader này tin rằng XRP có thể hướng đến ngưỡng Fibonacci thoái lui 0,382 trên toàn nêm giá giảm trong những tuần sắp tới, đồng nghĩa với một mức tăng lên đến 25%.

Bên cạnh đó, BitPay, hệ thống xử lí thanh toán tiền điện tử lớn nhất thế giới đã hỗ trợ đồng tiền này. Ripple, công ty chịu trách nhiệm với token này, cũng đã hợp tác với ngân hàng thương mại lâu đời nhất của Thái Lan để thiết lập giải pháp thanh toán ngoại hối quốc tế.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/NewsBTC
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar