Đối tác của Ripple MoneyGram mở rộng dịch vụ sang Ấn Độ

0
- Advertisement -

Đối tác Ripple MoneyGram mở rộng dịch vụ sang Ấn Độ

MoneyGram – nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền khổng lồ được hỗ trợ bởi Ripple, đã mở rộng dịch vụ của mình sang Ấn Độ.

MoneyGram đã hợp tác với công ty chuyển tiền của Ấn Độ EbixCash – một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Ebix được niêm yết trên Nasdaq, với mục đích thâm nhập vào quốc gia đông dân thứ hai thế giới, theo một thông báo vào ngày 14/01. EbixCash sẽ là đối tác độc quyền của MoneyGram trong thời gian hoạt động ở Ấn Độ.

MoneyGram đặt mục tiêu phục vụ “hàng triệu” người dùng trong nước thông qua 320.000 cửa hàng phân phối của EbixCash – trải rộng trên 4.000 thành phố và hơn 75.000 thị trấn. Công ty cũng có dự định phục vụ khối lượng chuyển khoản 3 tỷ USD hàng năm.

“Ấn Độ vẫn là nước nhận kiều hối hàng đầu thế giới và chúng tôi rất vui mừng được phục vụ tốt hơn thị trường quan trọng này thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với EbixCash, một thương hiệu hàng đầu với khoảng 80% địa điểm trong nước,” Grant Lines – Giám đốc doanh thu của MoneyGram, cho biết.

- Advertisement -
Fairspin

Hiện vẫn chưa rõ liệu MoneyGram có sử dụng nền tảng blockchain của Ripple ở nước này hay không. The Block đã liên hệ với cả MoneyGram và Ebix nhưng chưa nhận được phản hồi tại thời điểm viết bài.

Ripple đã đầu tư 50 triệu USD vào MoneyGram để cung cấp dịch vụ chuyển tiền dựa trên blockchain. MoneyGram gần đây cho biết họ đã xử lý 10% giao dịch quốc tế giữa Mỹ và Mexico thông qua giải pháp thanh khoản theo yêu cầu (ODL) của Ripple – một giải pháp nhằm thúc đẩy XRP.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar