Bakkt sẽ ra chính thức ra mắt vào 22/07, liệu giá Bitcoin có thể tăng?

0

Bakkt – nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin, một sản phẩm của Intercontinental Exchange (ICE), theo dự kiến sẽ chính thức khởi chạy vào ngày 22/7 tới đây. Bakkt được xem là động lực chính thức đẩy việc áp dụng tiền điện tử trong tương lai. Mọi con mắt lúc này đều đang dõi theo sự kiện Bakkt, liệu nó có thể giúp đẩy giá Bitcoin lên tầm cao mới hay không?

Hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt đã sẵn sàng

Bakkt gần đây đã tổ chức một hội nghị thượng đỉnh ở New York, trên cơ sở đó triển vọng về giá Bitcoin có vẻ tăng. Hội nghị này đã thu hút sự tham gia của gần 150 nhà đầu tư.

Theo báo cáo của Fundstrat, “CFTC đang chứng kiến nhu cầu và sự quan tâm ngày càng tăng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin từ công chúng.” Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai đóng vai trò quan trọng trong việc ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin Bakkt.

“Chúng tôi nghĩ rằng #Bakkt có thể là một chất xúc tác lớn cho sự tham gia của các tổ chức vào thị trường #crypto. Dưới đây là những bài học của chúng tôi từ hội nghị thượng đỉnh tổ chức bởi Bakkt ngày hôm qua tại NYSE …”

Sự kiện ra mắt hợp đồng tương lai Bitcoin của CME và CBOE trong năm 2017 cũng đã chứng kiến một làn sóng lạc quan lớn cho Bitcoin, khi giá BTC được đẩy lên mức cao nhất lịch sử 20.000 USD. Vì Bakkt đã được thiết lập để khởi chạy vào ngày 22 tháng 7, vậy nên một điều dễ hiểu là các nhà đầu tư đang rất mong đợi để nhìn thấy một làn sóng tương tự như năm 2017.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức $10.518, giảm 0,6% trong khung thời gian 24 giờ qua và vốn hóa thị trường của nó vào khoảng 187,5 tỷ đô la.

Tỷ giá Bitcoin hiện tại
Biểu đồ giá BTC/USD. Theo TradingView

Việc khởi chạy nền tảng Bakkt của ICE thực ra đã mất nhiều thời gian hơn dự kiến của cộng đồng tiền điện tử và một UAT (thử nghiệm chấp nhận của người dùng) sẽ bắt đầu vào thứ Hai. Bakkt được coi là một động lực chính của việc áp dụng Bitcoin trong tương lai theo quy mô lớn và một đợt tăng giá có thể xảy ra.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar