Máy ATM Bitcoin tiếp tục nở rộ bất chấp thị trường tiền điện tử suy thoái

0

Máy ATM Bitcoin tiếp tục nở rộ trên khắp lãnh thổ nước Mỹ với tốc độ chóng mặt, bất chấp thị trường tiền điện tử liên tục sụt giảm.

Mặc cho thị trường suy thoái, ATM Bitcoin vẫn tiếp tục nở rộ

Chicago là thành phố mới nhất chứng kiến ​​sự gia tăng của các máy ATM hỗ trợ cả những đồng coin lớn trong thị trường tiền điện tử lẫn các altcoin phổ biến khác – nhờ vào một công ty có trụ sở tại Atlanta có tên Lux Vending, thành phố Chicago đã có tới 30 máy ATM Bitcoin mới trong năm nay.

Việc bổ sung vào các máy của Lux đã làm tổng số Bitcoin ATM của thành phố Chicago lên tới gần con số 100.

Thành phố đông dân thứ năm của Bắc Mỹ đã là một điểm nóng trên radar Bitcoin, với các sàn giao dịch lớn CME Group và Cboe Global Markets với việc cung cấp các hợp đồng tương lai bitcoin không được thanh toán vật ký. Sàn giao dịch Coinbase khổng lồ có trụ sở tại San Francisco gần đây đã mở một văn phòng mới tại Chicago và các công ty khởi nghiệp với định hướng tiền điện tử khác nhau hiện đang chọn Thành Phố Lộng Gió làm nơi phát triển.

Ngày càng nhiều thành phố sở hữu Bitcoin ATM

Philadelphia cũng có gần 100 máy ATM Bitcoin hoạt động trong khu vực của mình – khá nhiều trong số là tại các địa điểm nổi tiếng như Quảng trường Rittenhouse, South Philly và Queen Villiage, theo chủ tịch quỹ đầu tư Straight Up Capital có trụ sở tại Philly, ông Sean Keefe.

Ông Keefe cũng nói với KYW NewsRadio 1060 rằng ông hy vọng nhiều doanh nghiệp sẽ bắt đầu chấp nhận tiền điện tử trong việc thanh toán khi các máy ATM trở nên phổ biến và an toàn hơn.

Trong một diễn biến liên quan, Coinstar gần đây đã hỗ trợ cho việc mua Bitcoin với hàng trăm ki ốt được trang bị máy ATM Bitcoin tại các trung tâm thương mại lớn ở Mỹ . Mặc dù tin tức này gây ra sự phấn khích khi được công bố, nhưng những người mộng mơ đã sớm phải thất vọng sau khi các máy móc yêu cầu rất nhiều về xác minh khách hàng (KYC) và quá trình này diễn ra với tốc độ cực kỳ chậm chạp.

Tuy nhiên, sự phát triển từ các công ty ATM Bitcoin và Coinstar là không thể phủ nhận. Hoa Kỳ hiện đang sở hữu hơn 3000 máy ATM Bitcoin – nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào trên thế giới – bất chấp sự suy thoái của thị trường đã kéo dài hơn 1 năm.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments