85 triệu USD được rút khỏi sàn BitMEX sau thông tin bị CFTC điều tra

0

BitMEX đạt 1 nghìn tỷ USD về khối lượng giao dịch Bitcoin

Một động thái rút tiền lớn đã được tìm thấy tại BitMEX sau khi có thông tin Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) đang điều tra nền tảng giao dịch phát sinh này, lý do được cho là CFTC nghi ngờ BitMEX cho phép các trader Mỹ giao dịch trền nền tảng của mình.

Theo TokenAnalyst – một tài khoản chuyên phân tích các dòng tiền của sàn giao dịch lớn, BitMEX đã rút số tiền khủng trong 24 giờ qua, rất có thể là do các tin tức điều tra gần đây, khi CFTC cáo buộc sàn giao dịch này cho công dân Mỹ sử dụng dịch vụ trading của mình.

Theo báo cáo của Token Analyst, họ đã thấy 85 triệu USD được rút từ BitMEX, trong khi Binance là 54 triệu USD và Bitstamp là 52 triệu USD. Mặc dù lượng tiền rút từ Binance và Bitstamp là tương đối lớn, nhưng cả hai nền tảng này đều ghi nhận số tiền gửi vào là tương đương, trong khi BitMEX chỉ thấy có 12 triệu USD gửi vào sàn.

Một điều khá rõ ràng là các khách hàng của BitMEX đã bắt đầu rút tiền khỏi nền tảng ký quỹ này do những tin tức bị CFTC điều tra gần đây và khả năng số lượng khách hàng tiếp tục rút sẽ còn tăng lên vì họ lo sợ tài khoản trên BitMEX có thể bị đóng băng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Chepicap
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar