3 lý do đang giữ giá Bitcoin trên mức 8.000 USD ngay lúc này

0

Nghiên cứu: 1 giờ sáng UTC là thời gian biến động lớn nhất của Bitcoin

Các nhà đầu tư dường như đang nín thở trước động thái tiến gần hơn tới việc phá vỡ mức hỗ trợ 8.000 USD của Bitcoin. Tuy nhiên, 3 sự kiện quan trọng dưới đây có thể sẽ giữ đồng tiền điện tử số 1 thế giới trên mức hỗ trợ này.

1. Fidelity nhận giấy phép mới

Fidelity mới đây đã nhận được giấy phép từ Sở Quản lý Tài chính Tiểu bang New York (NYDFS) để vận hành một nền tảng lưu ký và giao dịch tiền điện tử, mặc dù tin tức này không thể đẩy giá BTC tăng lên, nhưng điều đó ít nhất cũng làm cho nó trở nên phổ biến hơn.

Thay vì khởi động không mấy ấn tượng như Bakkt, việc gia nhập thị trường của Fidelity có thể sẽ bắt đầu chậm hơn. Nhưng thực tế không thể phủ nhận rằng cơ sở hạ tầng quan trọng đang được xây dựng cho các nhà đầu tư tổ chức.

Fidelity có giá trị khoảng 2,8 nghìn tỷ USD và bây giờ công ty này sẽ giao dịch và lưu ký BTC. Điều này mở ra một cánh cửa mới cho dòng tiền từ các tổ chức đầu tư chảy vào thị trường.

2. Điều chỉnh độ khó khai thác vào ngày mai có thể mang lại lợi nhuận mới

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin vào thứ Hai, Bitcoin có thể sẽ chứng kiến một đợt tăng giá mới bắt đầu vào ngày mai nếu độ khó khai thác đạt mức tăng dự kiến là 4% vào thứ Sáu.

Theo dữ liệu phân tích suốt 9 năm qua, giá BTC thường giảm khi độ khó khai thác đạt mức tăng đáng kể, và theo sau đó là một đợt tăng giá lớn cho BTC, theo nhà phân tích PlanB.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã chỉ ra, hiệu suất trong quá khứ không phản ánh kết quả trong tương lai. Hơn nữa, việc điều chỉnh độ khó khai thác đã giảm xuống 2,73% tại thời điểm viết bài.

Liệu độ khó có tăng trở lại vào ngày mai? Đó là điều ai cũng có thể đưa ra dự đoán, nhưng mọi người sẽ cần theo dõi thị trường vào ngày mai để biết kết quả.

3. Galaxy Digital ra mắt quỹ Bitcoin mới

Tỷ phú Mike Novogratz đang thực hiện các nỗ lực không biết mệt mỏi để thu hút các nhà đầu tư tổ chức vào Bitcoin. Ngân hàng tiền điện tử Galaxy Digital của vị tỷ phú này ngày hôm qua đã ra mắt hai quỹ Bitcoin mới là Galaxy Bitcoin Fund và Galaxy Institutional Bitcoin Fund. Khoản đầu tư tối thiểu để tham gia là một số tiền khá lớn 250.000 USD, điều này được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều tiền hơn vào thị trường BTC.

Cả hai quỹ này đều cho phép các nhà đầu tư tổ chức truy cập vào các phương tiện được quản lý thụ động và tiếp xúc với mức phí thấp đối với bitcoin. Các nhà đầu tư được công nhận không phải điều hướng rủi ro hoặc sự phức tạp của việc quản lý đầu tư bitcoin trực tiếp.

Có thể có một số nhà phân tích đang nhận định Bitcoin sẽ kết thúc tháng với một mức giảm, nhưng những sự kiện này có thể sẽ đủ sức để giữ Bitcoin vượt qua ngưỡng 8.000 USD.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinist
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments