Quỹ đầu tư tiền điện tử 1Confirmation huy động thành công 45 triệu USD

0

Quỹ đầu tư tiền điện tử được hỗ trợ bởi Peter Thiel gọi vốn thành công 46 triệu USD

Quỹ đầu tư tiền điện tử 1Confirmation – được hỗ trợ bởi tỷ phú công nghệ Peter Thiel, đã huy động được 45 triệu USD cho quỹ thứ hai của mình.

Sau khi gọi vốn thành công, tổng số tài sản mà 1Confirmation đang quản lý là hơn 75 triệu USD để đầu tư vào các dự án mới trong ngành công nghiệp tiền điện tử, người sáng lập của công ty Nick Tomaino tuyên bố vào ngày 25 tháng 9.

1Confirmation có trụ sở tại San Francisco là một trong những công ty đầu tư tiền điện tử sớm nhất có được sự ủng hộ từ những nhân vật lớn như đồng sáng lập Paypal Peter Thiel, nhà đầu tư tỷ phú Mark Cuban, Marc Andreessen – đồng sáng lập của Andreessen Horowitz, và quỹ đầu tư tư nhân toàn cầu Horsley Bridge.

Dự kiến ban đầu 60 triệu USD

Tomaino – một cựu nhân viên của nhà cung cấp dịch vụ ví và sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, đã từ chối cung cấp thông tin về các thực thể của các nhà đầu tư trong quỹ mới tại một cuộc phỏng vấn với Fortune.

Tuy nhiên, ông cho biết rằng quỹ mới bao gồm rất nhiều nhà đầu tư ban đầu. Tomaino cũng nói thêm rằng ngành công nghiệp tiền điện tử vẫn đang chờ đợi một ứng dụng chính thống ngoài đầu cơ. Tuy nhiên, việc chấp nhận tiền điện tử để tiết kiệm và cho vay đang trên đà phát triển.

Vào tháng 1 năm 2019, Tạp chí Phố Wall đã báo cáo rằng dự kiến ban đầu của 1Confirmation là huy động 60 triệu USD cho quỹ thứ hai của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Cointelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments