“Cá voi” vừa dịch chuyển 100.000.000 XRP từ một địa chỉ ví bí ẩn

0

100.000.000 XRP được di chuyển từ cá voi bí ẩn

Whale Alert – trang theo dõi động thái cá voi tiền điện tử, vừa phát hiện một giao dịch chuyển khoản XRP khổng lồ.

Giao dịch gần đây nhất đã gửi 100 triệu XRP, tương đương với giá trị khoảng 31,2 triệu USD, số XRP này được gưi đi một địa chỉ ví không xác định vào thứ Tư.

Một số trader đã suy đoán rằng động thái này có thể là Ripple muốn bán một phần XRP đang nắm giữ của mình cho một tổ chức hoặc sàn giao dịch tiền điện tử. Tuy nhiên, các giao dịch chuyển tiền này thường đến từ các ví Ripple được xác định và trước đây được biết đến để phân phối XRP qua OTC.

Việc chuyển tiền này diễn ra sau khi một giao dịch khác được thực hiện vào thứ Ba với 15 triệu USD từ một ví không xác định sang sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex và chuyển 17 triệu XRP từ một ví không xác định sang sàn giao dịch Gatehub vào thứ Hai.

Một cá voi lớn nhất trong tuần này cũng “thức tỉnh” vào thứ Hai, khi ai đó đã chuyển 300.666.888 XRP, giá trị khoảng 96 triệu USD vào thời điểm đó.

Giao dịch XRP lớn này đã được gửi từ sàn giao dịch tiền điện tử Binance tới một ví không xác định.

Trong khi đó, cá voi BitcoinEthereum đã khá im ắng kể từ thứ Hai sau khi 14,501 BTC giá trị 168,6 triệu USD được dịch chuyển trong 4 giao dịch riêng biệt, cũng như 308,269 ETH trị giá 71,8 triệu USD được chuyển qua 2 giao dịch.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments