100% địa chỉ ví Chainlink (LINK) hiện đang “có lãi”

0

Chainlink (LINK) lập đỉnh mới ở 5,6 USD

Đợt tăng giá gần đây của Chainlink (LINK) đã tạo ra một bất thường khi 100% nguồn cung của đồng coin này hiện đang “có lời”, theo dữ liệu từ công ty phân tích blockchain IntoTheBlock.

Kết quả này chỉ đơn giản là sự so sánh giữa giá trị hiện tại của tài sản (ở đây là LINK) và giá tại thời điểm các nhà đầu tư mua nó. Nếu giá hiện tại cao hơn, thì đó là “đang lời” (in the money), nếu thấp hơn, thì đó là “đang lỗ” (out of the money), còn nếu là bằng nhau, thì đó là “đang hòa vốn” (at the money”.

% nguồn cung lời/lỗi của Chainlink. Nguồn: IntoTheBlock
% nguồn cung lời/lỗi của Chainlink. Nguồn: IntoTheBlock

Litecoin – 47%, Bitcoin – 90%

Theo IntoTheBlock, hiện tại, toàn bộ nguồn cung của token LINK đang ở tình trạng “có lãi”. Như một so sánh, hiện có khoảng 90% nguồn cung Bitcoin (BTC) là đang có lãi, trong khi con số này của Litecoin (LTC) là 47%.

Câu hỏi đặt ra là, làm cách nào mà 100% địa chỉ ví có thể có lãi tại cùng một thời điểm? Điều này là rất bình thường đối với bất kỳ tài sản nào và chỉ được giải thích một phần bởi sự tăng giá điên rồ của tài sản. Mọi giao dịch đều cần một người mua và một người bán, vì vậy trên lý thuyết, một số địa chỉ ví nên có lãi.

Có thể giá đã được trả cao trên các sàn giao dịch mà không cần rút bất cứ đồng coin nào về ví trước khi snapshot được thực hiện. Ngoài ra, tỷ lệ địa chỉ ví không có lời có thể rất nhỏ và được làm tròn thành 0.

Đợt bull run của Chainlink là một câu hỏi dễ dàng cho lời giải thích. Dự án này gần đây đã công bố một số mối quan hệ đối tác quan trọng, tích hợp và các cột mốc mang tính lịch sử. Ngoài ra, nó cũng vừa ra mắt một chương trình tài trợ – vốn sẽ trao giải thưởng cho các dự án mà sẽ giúp mở ra kỷ nguyên khi hợp đồng thông minh trở thành “hình thức thống trị của hợp đồng kỹ thuật số.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments