Tỷ phú Cameron Winklevoss: Đợt bull run tiếp theo của Bitcoin sẽ “rất khác”

0

Tyler Winklevoss: "Nếu vượt qua $10.000, Bitcoin sẽ đập tan cản $15.000"

Cameron Winklevoss – tỷ phú đầu tư và nhà sáng lập của sàn giao dịch tiền điện tử Gemini, tin rằng đợt bull run tiếp theo của Bitcoin (BTC) sẽ rất khác. Khi so sánh với các thị trường tăng giá trước đây, Winklevoss nhấn mạnh rằng về cơ bản, có nhiều vốn, cơ sở hạ tầng và các dự án tốt hơn.

Winklevoss nói:

“Đợt bull run tiếp theo sẽ có khác biệt đáng kể. Hiện nay, có nhiều vốn, nguồn nhân lực, cơ sở hạ tầng và các dự án chất lượng cao theo cấp số nhân hơn so với năm 2017. Chưa kể đến bóng ma thực sự của lạm phát – thứ mà tất cả các chế độ fiat phải đối mặt trong tương lai. Thắt dây an toàn!”

Các dữ liệu khác nhau gợi ý về sự gia tăng đáng kể trong dòng vốn của các nhà đầu tư nắm giữ trong thị trường tiền điện tử. Các sàn giao dịch tiền điện tử lớn cũng đã nhận được sự rõ ràng về quy định hơn, cải thiện cơ sở hạ tầng của thị trường.

Dòng vốn chảy vào thị trường Bitcoin

Có hai số liệu chính cho thấy có thể có nhiều tiền hơn đã chảy vào cuộc biểu tình mới nhất của Bitcoin. Đầu tiên, vốn hóa thị trường của Tether (USDT) đã vượt qua mốc 10 tỷ USD. Thứ hai, tài sản thuộc quyền quản lý (AUM) của Grayscale Investments gần đây đã đạt mức cao mới.

Đến nay, Tether vẫn là stablecoin lớn nhất trong thị trường tiền điện tử. Các nhà đầu tư, đặc biệt là ở các quốc gia có quy định không rõ ràng, dựa vào stablecoin để giao dịch tài sản tiền điện tử. Sự gia tăng nhanh chóng trong vốn hóa thị trường của Tether có thể cho thấy nhiều tiền hơn đang chờ để được đổ vào các sàn giao dịch tiền điện tử.

Các quỹ trust tiền điện tử của Grayscale có thể được xem là phương tiện đầu tư được sử dụng phổ biến nhất bởi các tổ chức để tiếp cận với tiền điện tử. Trong quý vừa qua, tài sản thuộc quyền quản lý trong bộ sản phẩm tiền điện tử của Grayscale đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở 5,1 tỷ USD.

AUM của Grayscale đạt 5,1 tỷ USD. Nguồn: Grayscale
AUM của Grayscale đạt 5,1 tỷ USD. Nguồn: Grayscale

CEO Grayscale Barry Silbert cho biết:

“Vào năm 2013, mọi người đều nghĩ chúng tôi điên khi ra mắt quỹ đầu tư Bitcoin. Chà, hãy nhìn chúng tôi bây giờ …”

Sự hợp lưu của vốn hóa thị trường Tether và gia tăng trong lượng tài sản thuộc quyền quản lý của Grayscale cho thấy dòng vốn từ các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ tiếp tục tăng lên đáng kể.

Cơ sở hạ tầng thị trường tiền điện tử đang được cải thiện

Vào năm 2020, các sàn giao dịch và ngân hàng ở Hoa Kỳ đã chứng kiến sự rõ ràng về quy định liên quan đến tiền điện tử.

Văn phòng Kiểm soát Tiền tệ Mỹ (OCC) đã cho phép các ngân hàng cung cấp và vận hành các giải pháp lưu ký tiền điện tử. Động thái này thực sự đã “bật đèn xanh” cho các tổ chức tài chính ở Hoa Kỳ tham gia vào thị trường tiền điện tử.

JPMorgan cũng được cho là đã chấp nhận Gemini và Coinbase, hai trong số các sàn giao dịch lớn nhất ở Hoa Kỳ, với tư cách là khách hàng. Thông qua đó, nỗi sợ về mối quan hệ căng thẳng với ngân hang ảnh hưởng đến sàn giao dịch và người dùng đã lắng xuống.

Sự rõ ràng của các nhà quản lý và ngân hàng lớn ở Mỹ đối với tiền điện tử có thể cải thiện nhận thức về lớp tài sản mới này theo dòng chính thống. Điều này có nghĩa là nếu Bitcoin tiếp cận một thị trường tăng giá mới, tâm lý được cải thiện trong toàn bộ ngành có thể mang lại lợi ích cho việc áp dụng BTC và giá trị của nó.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar