Vitalik Buterin: “Ethereum vẫn có thể tồn tại mà không cần đến tôi”

0

Vitalik Buterin – Đồng sáng lập Ethereum, nói rằng mạng lưới Ethereum “hoàn toàn có thể tồn tại” mà không cần có anh. Dường như Buterin đang tự “tách mình” ra khỏi chính sản phẩm mà mình sáng tạo ra.

Vitalik Buterin: “Ethereum có thể tồn tại mà không cần đến tôi”

Vitalik Buterin đang tự tách mình ra khỏi Ethereum

Là một phần của một cuộc tranh luận trên mạng xã hội về nhiều vấn đề khác nhau, trong đó có sự hỗ trợ của anh đối với các dự án altcoin dựa trên Ethereum, Buterin nói rằng chính Ethereum có thể tiếp tục tồn tại ngay cả khi anh không thể đóng góp gì cho nó.

“Tôi nghĩ rằng Ethereum hoàn toàn có thể tự tồn tại.

Nhiều người trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã cáo buộc Buterin đã “pump” thông qua số Ether (ETH) mà mình nắm giữ, cũng như chỉ trích, thóa mạ nặng nề về việc khai thác trước Ethereum và các khía cạnh khác của đồng altcoin lớn nhất này.

Khi được hỏi liệu anh có dự định lùi về đằng sau chỉ hỗ trợ một phần rất nhỏ đối với dự án của mình hay không, Buterin đã trả lời là anh “đang tiến hành”, tuy nhiên không đưa ra khung thời gian cụ thể.

“Điều này đã và đang được tiến hành; thậm chí nhiều nghiên cứu hiện đang được thực hiện bởi (Danny Ryan), (Justin Drake), (Hsiao-Wei Wang) và những người khác,” anh khẳng định.

Ethereum vẫn giữ mức hỗ trợ

Ethereum tiếp tục đối mặt với các phản ứng đa chiều trong bối cảnh giá vẫn tiếp tục giảm, khi gần đây ETH/USD đã chạm mức thấp nhất trong 15 tháng, dưới 170 USD.

Mặc dù giá phù hợp với dự báo của nhà đầu tư Tetras Capital trong ‘Bearish Thesis’ hồi tháng 7, cộng đồng lại một lần nữa sôi động bàn tán sau tuyên bố của Weiss Ratings trên Twitter tháng trước, rằng Ethereum sẽ chiếm một nửa thị phần của Bitcoin trong tương lai, “do nó cung cấp nhiều tính năng sử dụng hơn và được hỗ trợ với công nghệ vượt trội (Blockchain).

“… Không giống như (Bitcoin), chỉ tốt ở một mảng, giới hạn ứng dụng của Ethereum là vô tận”.

Bất chấp sự suy thoái của thị trường, sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex cũng đã phát hành một nền tảng chuyên dụng Ethfinex cách đây vài tuần. Giống như những sàn giao dịch tiền điện tử như Binance, Bitfinex đang nhắm Ethereum làm cơ sở cho ngành công nghiệp sàn giao dịch phân cấp mới.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/Bitcoinist
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments