U Network là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền UUU Coin ở đâu? Có nên đầu tư U Network không?

0

U Network (UUU) là một trong những đồng coin có mức tăng trưởng đáng kinh ngạc sau khi được niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global. Hiện UUU coin vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử, vì thế, bài viết này Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem U Network là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền UUU coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào U Network coin không nhé.

U Network

Nội dung chính

U Network (UUU) là gì?


U Network (mã token: UUU) là một mạng lưu trữ, phân phối, xuất bản và định giá nội dung phi tập trung dựa trên nền tảng blockchain. U Network cho phép mọi cá nhân chuyển đổi nội dung của riêng họ thành tài sản trong hệ sinh thái U Network. Mục tiêu của U Network là xây dựng một thị trường tài chính tái sinh cho nội dung, giúp phân phối lại và tối ưu hóa giá trị internet, quyền tự chủ và hiệu quả của nền kinh tế token. U Network mong muốn mở đầu cho thị trường thực sự tự do dành cho nội dung.

Vấn đề mà U Network đặt ra là gì?


Các nền tảng nội dung do người dùng tạo (UGC) chiếm 4 trong số 10 trang web phổ biến nhất trên internet. Tuy nhiên, tất cả các website hiện có phải đối mặt với 3 vấn đề tương tự mà U Network sẽ giải quyết:

  • Không công bằng: Người tạo nội dung và người dùng không được khen thưởng công bằng cho nội dung họ tạo ra hoặc hỗ trợ.
  • Chất lượng kém: Nội dung chất lượng kém mang đến trải nghiện không tốt cho người dùng, vì các thuật toán khám phá nội dung bị phá hoại bởi những kẻ gửi thư rác và bot trả phí.
  • Mạng tập trung: Người dùng không có quyền sở hữu nội dung, do đó, khi nền tảng tập trung ngừng hoạt động, người dùng sẽ mất quyền sở hữu trí tuệ.

Giải pháp mà U Network đưa ra


U Network dự định xây dựng một hệ sinh thái UGC phi tập trung được thúc đẩy bởi sự công bằng và giá trị. Bằng cách triển khai thị trường dự đoán phi tập trung để truy cập chất lượng nội dung, U Network cung cấp một cách hiệu quả để xác định thông tin hữu ích nhất và tránh định kiến.

Mạng cũng sẽ triển khai phân bổ phần thưởng phù hợp thông qua các thuật toán định giá nội dung nâng cao, cuối cùng khuyến khích cộng đồng nội tại tạo ra nội dung có chất lượng cao hơn trên nền tảng của U Network.

Nội dung được tạo sẽ được lưu trữ bằng cách sử dụng giao thức Hệ thống tệp liên hành tinh (IPFS), giao thức truyền tệp internet liên tục hoặc Mạng Genaro, một giao thức lưu trữ cố định chống giả mạo có khả năng chịu lỗi.

Đội ngũ phát triển của dự án U Network


Dư án U Network được thành lập tại Singapore, có văn phòng ở cả Thung lũng Silicon và Bắc Kinh. Dưới đây là một số thành viên chủ chốt:

  • Yi Lu: Đồng sáng lập và Trưởng dự án, ông tốt nghiệp Đại học Massachusetts Amherst, từng làm việc tại các công ty như Lyft, Zoosk và Cisco.
  • Paul Li: Đồng sáng lập và giám đốc chiến lược, từng làm việc tại Hiệp hội Viện Đại học Bắc Mỹ, Moxtra, Publicis Groupe và WPP.
  • Peter Qin: Đồng sáng lập và phát triển kinh doanh, tốt nghiệp Đại học Nam California, từng làm việc tại SEU.

Ngoài ra, dự án còn khá nhiều thành viên phát triển nổi bật khác cũng như nhóm cố vấn mà bạn có thể xem chi tiết trên website chính thức bên dưới.

U Network Team

Tỷ giá của đồng tiền ảo U Network coin hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (06/08/2019), giá 1 UUU = $0,008804 USD với tổng vốn hoá thị trường là $88.038.531 USD và xếp hạng 74 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số UUU hiện đang có tổng coin lưu hành trên thị trường là 10.000.000.000 UUU, tổng cung là 10.000.000.000 UUU. Bạn có thể xem Tỷ giá U Network coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Tỷ giá UUU coin

Tạo ví lưu trữ đồng UUU coin ở đâu an toàn nhất?


Đồng tiền điện tử UUU là một Token phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20, vì thế bạn có thể tạo ví U Network coin và lưu trữ chúng trên các ví ETH có hỗ trợ token ERC20. Một số ví ERC20 phổ biến nhất hiện nay như ImToken, Trust WalletMyEtherWallet, Metamask, Trezor, Ledger,.. Trong đó, ImToken là ví trên điện thoại uy tín và an toàn nhất, Trust Wallet cũng là một lựa chọn tốt, MEW là ví web thì phổ biến nhưng không an toàn. Ví lạnh Trezor và Ledger thì lại cực an toàn nhưng sẽ tốn phí để mua.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán UUU coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Mua bán UUU coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?


Đồng tiền ảo U Network là môt đồng coin chưa thực sự phổ biến, vì thế nó mới chỉ được niêm yết trên vài sàn giao dịch. Và tất nhiên trong tương lai gần sẽ có thêm các sàn khác hỗ trợ UUU. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán UUU coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có UUU coin:

Huobi Global Bibox Huobi Korea
HitBTC DDEX IDEX

Trong đó, sàn Huobi Global chiếm trên 90% khối lượng giao dịch của đồng UUU coin và đang cũng là sàn mình khuyến nghị bạn sử dụng nếu muốn mua U Network trong tất cả sàn ở trên, bởi Huobi có phí rẻ, sàn lớn hàng đầu thế giới hiện nay. Xem hướng dẫn về Huobi dưới đây:

Có nên đầu tư đồng tiền U Network coin không?


Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư U Network coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Đang cập nhật…

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin UUU


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số U Network coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “U Network là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền UUU Coin ở đâu? Có nên đầu tư U Network không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: U Network la gi, đánh giá uuu coin, dau tu uuu token, mua ban u network coin, mua u network coin, tao vi uuu coin, ví uuu coin tốt nhất, cách đào uuu coin, hướng dẫn đào u network trên điện thoại và máy tính, dao uuu coin, giá u network coin, dong uuu coin, đồng tiền ảo u network coin, bán u network, cách mua u network coin ở đâu, sàn giao dịch uuu coin uy tín, mua uuu o dau, san u network, mở ví u network, dong tien ao uuu coin, tiền u network coin, cách giao dịch uuu coin, ví u network uy tín, lập ví uuu coin, dang nhap vi uuu coin, tạo ví chứa uuu coin, tiềm năng đồng u network.

4.9/5 - (48 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments