Tỷ phú giàu thứ 3 thế giới phủ nhận việc thành lập công ty tiền điện tử

0

Tỷ phú giàu thứ 3 thế giới phủ nhận việc thành lập công ty tiền điện tử

Bernard Arnault – người giàu thứ 3 thế giới và là CEO của thương hiệu đồ xa xỉ Louis Vuitton (LVMH), đã phủ nhận thông tin cho rằng ông đã tham gia vào việc thành lập một công ty giao dịch tiền điện tử mới ở Bỉ có tên Abesix Belgique.

Theo tờ De Tijd của Bỉ đăng tải ngày 28/8, Arnault được cho là người đồng sáng lập của Abesix Belgique. Tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải bài báo không lâu, De Tijd đã cập nhật rằng Arnault chính thức phủ nhận thông tin này.

Theo De Tijd, Abesix sẽ hỗ trợ giao dịch 6 loại tiền điện tử lớn, bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP, Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC) và Dogecoin (DOGE).

Cũng theo thông tin mà De Tijd có được, doanh nhân trẻ tuổi Emmanuel Wouter ở Brussels, Bỉ, cũng là một trong những thành viên sáng lập của Abesix. Bản thân Abesix đã từ chối tiết lộ thêm thông tin về vấn đề này với De Tijd.

LVMH không còn xa lạ với blockchain

Bernard Arnault – 70 tuổi, hiện có tổng giá trị tài sản ròng ước tính lên đến 96,6 tỷ USD vào thời điểm viết bài, theo Bloomberg Billionaires Index. Ông là giám đốc điều hành của công ty đồ xa xỉ lớn nhất thế giới Louis Vuittton SE – thường được gọi là LVMH.

Người đàn ông giàu có nhất nước Pháp đã không còn còn xa lạ gì với công nghệ Blockchain. Như đã đưa tin vào tháng 3 năm 2019, LVMH đã hợp tác với công ty blockchain lớn ConsenSys và Microsoft Azure để phát triển một nền tảng blockchain giúp theo dõi các sản phẩm của mình mang tên Aura. Sản phẩm blockchain mới này dự kiến ban đầu sẽ ra mắt với hai công ty con của LVMH là Louis Vuitton và Parfums Christian Dior.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments