Trung Quốc xếp hạng Blockchain lần thứ 13: Cosmos và Zilliqa lọt top 10

0

Trung Quốc xếp hạng Blockchain lần thứ 12: EOS giữ ngôi vương, Bitcoin tăng ba bậc

Trung tâm Phát triển Công nghiệp và Thông tin Trung Quốc (CCID) vừa công bố bảng xếp hạng tiền điện tử mới nhất của mình. 37 dự án đã được đánh giá và xếp hạng tổng thể. Một số dự án đã có thay đổi về thứ hạng, trong khi có thêm 2 dự án mới được thêm vào.

Trung Quốc công bố bảng xếp hạng tiền điện tử

CCID là cơ quan thuộc Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin của Trung Quốc. Cơ quan này đã phát hành bảng xếp hạng tiền điện tử lần thứ 13, với tổng số dự án được xếp hạng là 37. Có thêm hai dự án mới được thêm vào kể từ bảng xếp hạng cuối cùng vào tháng 05/2019.

Ngoài xếp hạng tổng thể, CCID đã đánh giá tất cả 37 dự án dựa trên 3 yếu tố. Công nghệ cơ bản, khả năng ứng dụng và sáng tạo. EOS vẫn đứng đầu bảng xếp hạng. Theo sau là EthereumTron. CCID bắt đầu xếp hạng TRON vào tháng 02/2019. Ngay trong buổi ra mắt đầu tiên, Tron đã nghiễm nhiên giữ vị trí thứ hai chung cuộc. Tuy nhiên, trong bảng xếp hạng mới nhất, Tron tụt xuống vị trí thứ ba. Thay thế vị trí thứ hai là Ethereum. Trong khi đó, Bitcoin đã có tiến bộ đáng kể so với bảng xếp hạng lần trước. Như chúng tôi đã đề cập, Bitcoin hiện tăng một bậc từ tháng 05/2019, từ vị trí thứ 12 lên 11 tháng này. Bitcoin Cash cũng đã được cải thiện. Dự án hiện đang chiếm vị trí thứ 26 trên tổng thể, tăng từ vị trí thứ 29 trước đó.

Trung Quốc công bố thứ hạng mới của 37 dự án tiền mã hóa.
Trung Quốc công bố thứ hạng mới của 37 dự án tiền mã hóa.

BXH có thêm hai dự án mới

Hai dự án Blockchain mới đã được thêm vào danh sách. Bao gồm CosmosZilliqa. Dự án Cosmos lần đầu tiên xuất hiện đã giữ vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng CCID, ngay dưới STEEM và trên Bitcoin. Zilliqa kém hơn một chút, xếp ở vị trí thứ 24. Mạng lưới này sử dụng ngôn ngữ smart contract mới Scilla, ngăn chặn các lỗ hổng bảo mật thường xảy ra trong Solidity. Từ đó giúp Blockchain xác minh giao dịch dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar